cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Chia sẻ ước mơ du học Úc
Chia sẻ cảm ...
Vui lắm ak. Khi có ý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cảm nhận của em ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ quá trình ...
Chia Sẻ Ước Mơ Du Học Mỹ
Kinh nghiệm phỏng ...
Chào TĐD !
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ kinh nghiệm ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ ước mơ ...
Kinh nghiệm du học
Du học Thụy ...
Khi chuẩn bị đi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tại sao nên chọn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học New Zealand ...
Câu Chuyện Du Học
Nữ sinh tạm ...
Thùy Dương là trường hợp duy ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng tìm hiểu thành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Câu chuyện của nữ ...
Giải Đáp Thư
Du lịch Thụy ...
Cũng giống như các nước trên ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Những kinh nghiệm bạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Vì sao chọn học ...
Học Tập
Bạn đã chọn ...
Ngày nay, nhiều bạn trẻ vẫn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore và ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chương trình ...
Di Trú - Định Cư
Cùng tìm hiểu ...
CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu các ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chính sách ...
Hội Thảo
Du học Singapore ...
Được thành lập năm 1968, trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Nhận ngay học bổng ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Tâm tình
Những chia sẻ ...
Hê lô ,hê lô các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng trải nghiệm những ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ của học ...
Thông tin du học
Du học Singapore ...
LSBF (London School of Business and ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Giải pháp hợp lý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Chương Trình Học - Tour
Ưu đãi điền ...
- Nhận điền tất cả các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore - ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  DU HỌC SINGAPORE – ...
Tin Công Ty
TÂN ĐẠI DƯƠNG ...
Công ty sẽ bắt đầu nghỉ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tân Đại Dương Thông ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tuần tham vấn Du ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
HọcThiết kế và Quản trị Khách sạn tại trường IHTTI, Thụy Sỹ
Thụy Sỹ được biết đến là đất nước giàu có, thanh bình. Hệ thống giáo dục Thụy Sỹ luôn được coi trọng và đầu tư tối đa.

Chính vì vậy, Thụy Sỹ được công nhận là một trong những đất nước có nền giáo dục tốt nhất thế giới.Ngoài ra, Thụy Sỹ còn là đất nước đứng đầu trong lĩnh vực dịch vụ ngân hàng, khách sạn và du lịch, nơi đây cũng là cái nôi đào tạo những nhà quản lý hàng đầu thế giới. Nhờ vậy Thụy Sỹ được trở thành một đất nước Trung lập có nền giáo dục đạt chuẩn cao và được công nhận trên toàn thế giới. Vậy chọn học Quản trị và Thiết kế Khách sạn chúng ta nên học ở trường nào? Các thế mạnh của trường là gì? Sau đây chúng ta sẽ cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương tìm hiểu về “HọcThiết kế và  Quản trị Khách sạn tại trường IHTTI, Thụy Sỹ”

Câu hỏi: Chào anh. Em tên là Phượng, hiện nay đang sống tại Nha Trang. Em đang có ý định sẽ đi du học tại Thụy Sỹ và em muốn biết về trường nào dạy ngành Quản trị và Thiết kế Khách sạn tốt. Mong anh cung cấp các thông tin giúp em với ạ, cảm ơn anh!

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em, sau đây anh sẽ cung cấp một số thông tin về Học viện International Hotel & Tourism Training Institute (IHTTI) cho em tham khảo nhé!
IHTTI (Internationl Hotel and Tourism Training Institute) là một trong những trường đào tạo về quản trị khách sạn thành công nhất ở Thụy Sĩ. Trường đã được thành lập hơn 25 năm, chuyên đào tạo ra các nhà quản lí trong lĩnh vực. Trường có một đội ngũ các sinh viên đã tốt nghiệp hung hậu và giữ nhiều trọng trách, đây là một trong những điểm mạnh của trường.

IHTTI là một trong những trường đại học hàng đầu của tập đoàn SEG (Swiss Education Group).
IHTTI còn là một trong 12 trường thành viên của ASEH, là hiệp hội các trường đào tạo khách sạn của Thụy Sĩ, được bộ giáo dục công nhận, do trường đạt được những tiêu chí vô cùng khắt khe về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất của tổ chức này.

IHTTI còn là thành viên của AH&LA của Mỹ, bằng cấp của IHTTI được chính phủ bang Neuchatel và trường đại học Derby của UK công nhận. Ngoài ra IHTTI còn là thành viên của nhiều tổ chức chuyên ngành như AIEST, CHRIE, EUHOFA, IH&RA v.v…

Hàng năm IHTTI đón chào sinh viên từ hơn 60 quốc gia trên thế giới đến học tập. IHTTI có cơ sở là khách sạn tiêu chuẩn 5 sao đặt ngay trung tâm thành phố Neuchatel với hơn 200 sinh viên theo học mỗi kỳ khai giảng.

IHTTI liên kết với Đại học Derby, Anh quốc - trường đại học xếp thứ 4 tại Anh quốc về đào tạo chuyên ngành Quản trị du lịch khách sạn - để đào tạo và cấp bằng Cử nhân. Sinh viên tốt nghiệp đại học sẽ có cơ hội nhận 3 bằng cấp quốc tế Thụy Sỹ, Mỹ và Anh quốc.

Khóa học duy nhất tại Thụy Sỹ về Quản trị và Thiết kế khách sạn tại IHTTI

Chương trình Cử nhân Quản trị và Thiết kế khách sạn quốc tế là khóa học được tích hợp những kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về quản trị khách sạn với những hiểu biết cập nhật nhất về xu hướng thiết kế, trang trí nội thất và sử dụng công nghệ để nâng cao và nghệ thuật hóa chất lượng quản lý. Được soạn thảo bởi IHTTI và những tên tuổi hàng đầu trong làng thiết kế như: Paul Smith, Calvin Klein, Luxus, Fashionista và Alessi.

Khóa học là sự chuyển tải mạnh mẽ thông điệp của IHTTI: Đã đến lúc, quản trị khách sạn cần được nâng tầm lên thành một nghệ thuật hơn là một ngành nghề đơn thuần. Đã đến lúc, mỗi nhà quản lý tương lai của IHTTI có thể làm việc độc lập, tự tin và đầy cảm hứng sáng tạo cho những khách sạn quốc tế hàng đầu hay những nhãn hàng sang trọng.

Quan niệm mới này chi phối sâu sắc đến chương trình học, trong đó, nhiều môn học mới liên quan đến thiết kế, nghệ thuật sắp đặt, trang trí nội thất, công nghệ, nghệ thuật lãnh đạo và quản lý được thêm vào bên cạnh những môn học kinh điển về quản trị khách sạn. Lần đầu tiên, sinh viên sẽ được học tập trong một không gian mới đầy nhiệt hứng với tiền sảnh, phòng chờ, nhà hàng được thiết kế độc đáo. Lần đầu tiên, sinh viên sẽ có cơ hội được làm việc cho những nhãn hàng sang trọng. Sinh viên sẽ chỉ phải học 3 năm để lấy được bằng cử nhân và 2 năm để lấy bằng thạc sỹ trong đó có 1 năm đi thực tập tại các Tập đoàn, khách sạn hàng đầu tại Thụy Sỹ và nhiều quốc gia trên thế giới.

Nhu cầu việc làm trong ngành Khách sạn Du lịch tiếp tục tăng

Theo báo cáo của World Travel & Tourism Council, nhu cầu việc làm trong ngành khách sạn du  lịch  trên  toàn  thế giới  sẽ đạt ngưỡng 297  triệu việc  làm vào năm 2018 và lên đến 337 triệu việc làm đến trước năm 2023. Trong đó, nhu cầu việc làm ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương tăng trưởng trung bình (13%/năm) và chỉ đứng sau khu vực Trung Đông (21%/năm). Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn du lịch có thể làm việc tại nhiều bộ phận khác nhau trong ngành này như: sale & marketing, nhân sự, tiền sảnh, food and beverage, buồng phòng, thiết kế, tổ chức sự kiện… mà trong đó, ngành Thiết kế khách sạn đã, đang và sẽ là một ngành thu hút nhiều nhân sự trong tương lai.

Kết quả khảo sát mới nhất của Tập đoàn nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới – GfK Group cho thấy IHTTI thuộc TOP 10 trường được các nhà tuyển dụng trong ngành tìm kiếm nhiều nhất. Kết quả này đồng thời được thể hiện qua việc sinh viên từng tốt nghiệp IHTTI hiện đang nắm giữ những vị trí quản lý cao cấp tại các tập đoàn khách sạn, du lịch lớn trên thế giới.

>>> Để tìm hiểu thêm thông tin “HọcThiết kế và  Quản trị Khách sạn tại trường IHTTI, Thụy Sỹ” các bạn hãy gọi ngay đến hotline: (028) 38382080 –(028)38484879 để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!

Câu hỏi: Chào anh, em tên Hà, em đang học tập tại Vũng Tàu. Em đang thắc mắc về các vấn đề như chương trình đào tạo, yêu cầu đầu vào, thực tập khi theo học trường IHTTI. Anh có thể cung cấp các thông tin cho em rõ hơn được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em, anh xin trả lời các thắc mắc của em như sau:

Chương trình đào tạo

1.Chương trình Cử nhân Quản trị khách sạn và thiết kế nội thất khách sạn quốc tế

Trong suốt chương trình học, sinh viên được phát triển kiến thức và kĩ năng thực tế về quản trị nội thất khách sạn và nhãn hàng cao cấp, cùng với kĩ năng về quản trị khách sạn truyền thống. Các khóa học giúp sinh viên tìm hiểu những giải pháp mới, xây dựng những mối quan hệ lâu dài nhằm đạt tới sự hoàn hảo để vượt xa cả mong đợi của khách hàng và thành công trong ngành dịch vụ khách sạn.

Yêu cầu nhập học:

-Tốt nghiệp PTTH

-IELTS: 5.0

-18 tuổi trở lên

2.Chương trình Sau đại học

Chương trình sau đại học tại IHTTI giúp các bạn sinh viên tốt nghiệp đại học không đúng chuyên ngành muốn tìm cơ hội thay đổi nghề nghiệp, và các bạn đang làm việc trong ngành công nghiệp dịch vụ khách sạn tìm thấy cơ hội học tập, phát triển kĩ năng để đảm bảo nghề nghiệp. Chương trình tập trung vào 04 lĩnh vực chính: Quản trị khách sạn, Quản trị ẩm thực, Hoạt động khách sạn và Thiết kế khách sạn thông qua hình thức đào tạo kết hợp học thuật và thực tiễn. Đặc biệt, sinh viên có thể nâng cao năng lực ngôn ngữ thông qua chương trình đào tạo ngoại ngữ 2 của trường: tiếng Pháp/ Đức.

Yêu cầu nhập học:

-Tốt nghiệp đại học bất kì

-IELTS 5.5

-21 tuổi trở lên

Học Quản trị và Thiết kế Khách sạn tại trường IHTTI, Thụy Sỹ

3.Chương trình Thạc sĩ

Chương trình Thạc sĩ kinh doanh quốc tế về Quản trị khách sạn và thiết kế dành cho sinh viên mong muốn thăng tiến trong nghề nghiệp, muốn học tập, nâng cao kiến thức hàn lâm, kĩ năng phân tích, đánh giá biện chứng và ứng dụng chuyên nghiệp để đạt tới khả năng giải quyết vấn đề một cách linh hoạt và độc lập. IHTTI thiết kế chương trình này với sự tư vấn của các chuyên gia đầu ngành trong ngành công nghiệp dịch vụ và thiết kế khách sạn, nhằm đáp ứng mong đợi tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao của các đối tác thân thiết.

Yêu cầu nhập học:

-Tốt nghiệp chương trình cử nhân các trường SEG/ Tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành/ Tốt nghiệp đại học bất kì với 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ và thiết kế khách sạn/ Tốt nghiệp PGD của các trường SEG & IELTS 6.0

Lịch khai giảng chính khóa: Tháng 2 và tháng 9 hàng năm

Lịch khai giảng các khóa học tiếng Anh: 16 tuần (tháng 5 và tháng 9); 12 tuần (tháng 8 và tháng 10); 8 tuần (tháng 7 và tháng 11); 4 tuần (tháng 1 và tháng 8)

Thực tập có lương – cơ hội chỉ dành cho sinh viên ngành Du lịch, Khách sạn

Vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm, trường sẽ tổ chức “Ngày hội quốc tế việc làm”. Đây là nơi gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội việc làm giữa các nhà tuyển dụng và sinh viên IHTTI tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, các khách sạn, nhà hàng trên thế giới. Điều này giúp cho các sinh viên của IHTTI có cơ hội kiếm được việc làm trước mỗi kỳ thực tập hoặc trước khi ra trường.

Với đặc thù chương trình là sự kết hợp xen kẽ giữa ½ năm học lý thuyết và ½ năm thực tập hưởng lương, sinh viên có cơ hội học tập và làm việc thực tế tại những nhà hàng và khách sạn danh tiếng tại Thụy Sỹ hoặc những nước khác trên thế giới với mức lương tối thiểu từ 2,172/tháng (tương đương khoảng 48,000,000 VNĐ nếu thực tập tại Thụy Sỹ).

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “HọcThiết kế và  Quản trị Khách sạn tại trường IHTTI, Thụy Sỹ”, bạn hãy truy cập vào trang tandaiduong.edu.vn hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Học Quản trị và Thiết kế Khách sạn tại trường IHTTI, Thụy Sỹ

Câu hỏi: Chào anh, em tên Thanh - em đang học tập ở Trà Vinh. Em muốn biết thông tin về đi lại, công việc làm thêm khi học ở thành phố Neuchatel, Thụy Sỹ. Mong anh cung cấp các thông tin giúp cho em ạ, cảm ơn anh!

Di chuyển

Tại các thành phố lớn của Thụy Sỹ, bất kỳ vé vận chuyển công cộng nào cũng có giá trị trên các chuyến tàu hỏa, xe điện, xe buýt và thậm chí cả tàu.

Trường IHTTI nằm ở trung tâm thành phố Neuchatel, chỉ cách bến tàu điện 5 phút đi bộ và ngay tại bến xe buýt nên đi lại rất thuận tiện.

Qui định làm việc thêm Thụy Sĩ

Tại Thụy Sỹ, để kiếm được công việc làm thêm thì không khó, sinh viên có thể làm thêm các việc: Phục vụ, tạp vụ trong các phòng khách sạn, trong trẻ, gia sư, thu hoạch trái cây ở các trang trại…

Chính phủ Thụy Sĩ đã có những qui định chặt chẽ trong qui định việc làm thêm của sinh viên, vì tình trạng hiện nay, sinh viên đi làm thêm bị o ép rất nhiều về mức lương và thời gian làm việc. Bên cạnh đó, việc đóng bảo hiểm y tế cũng rất cần thiết cho sinh viên, theo qui định này, sinh viên có quyền lợi và nghĩa vụ giống với những công dân Thụy Sỹ khác, trong trương hợp, các em gặp phải tai nạn, rủi ro trong quá trình làm việc thì có thể hưởng số tiền bảo hiểm được nhà nước Thụy Sĩ chi trả. Sau đây là các quy định về việc làm thêm đối với sinh viên quốc tế

-Chính phủ Thụy Sĩ chỉ cho phép sinh viên thuộc hệ Đại Học đi làm thêm.
-Sinh viên làm việc không quá 20h.
-Trong các kỳ nghỉ, sinh viên làm thêm <= 42h/ ngày.
-Số giờ lên lớp không được ít hơn 80% số giờ học. Và thông báo tình hình học tập của sinh viên cho cơ quan kiểm soát.
-Không được làm chui, làm các hình thức công việc đen.
-Phải nộp thuế và đóng bảo hiểm y tế.

Xem thêm: Những lý do để chọn du học tại Thụy Sỹ

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những lễ hội cần biết khi du lịch tại Thụy Sĩ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Thụy Sỹ tại thành phố Montreux
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều cần biết khi đi du học tại Thụy Sĩ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học ngành Tài Chính - Ngân hàng tại Thụy Sĩ có tốt không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Thụy Sĩ - Các thành phố thu hút nhiều sinh viên quốc tế
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường César Ritz, Thụy Sĩ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những lý do để chọn du học tại Thụy Sỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những thắc mắc về du học Thụy Sỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Kinh nghiệm du lịch tại Thụy Sĩ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Thụy Sĩ ngành quản trị và thiết kế khách sạn tại Học viện IHTTI

Video Giới thiệu Tân Đại Dương
Video chia sẻ kinh nghiệm du học

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên Facebook

 

 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore