cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Chia sẻ ước mơ du học Úc
Chia sẻ cảm ...
Vui lắm ak. Khi có ý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cảm nhận của em ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ quá trình ...
Chia Sẻ Ước Mơ Du Học Mỹ
Kinh nghiệm phỏng ...
Chào TĐD !
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ kinh nghiệm ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ ước mơ ...
Kinh nghiệm du học
Du học Thụy ...
Khi chuẩn bị đi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tại sao nên chọn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học New Zealand ...
Câu Chuyện Du Học
Nữ sinh tạm ...
Thùy Dương là trường hợp duy ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng tìm hiểu thành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Câu chuyện của nữ ...
Giải Đáp Thư
Du lịch Thụy ...
Cũng giống như các nước trên ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Những kinh nghiệm bạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Vì sao chọn học ...
Học Tập
Bạn đã chọn ...
Ngày nay, nhiều bạn trẻ vẫn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore và ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chương trình ...
Di Trú - Định Cư
Cùng tìm hiểu ...
CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu các ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chính sách ...
Hội Thảo
Du học Singapore ...
Được thành lập năm 1968, trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Nhận ngay học bổng ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Tâm tình
Những chia sẻ ...
Hê lô ,hê lô các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng trải nghiệm những ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ của học ...
Thông tin du học
Du học Singapore ...
LSBF (London School of Business and ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Giải pháp hợp lý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Chương Trình Học - Tour
Ưu đãi điền ...
- Nhận điền tất cả các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore - ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  DU HỌC SINGAPORE – ...
Tin Công Ty
TÂN ĐẠI DƯƠNG ...
Công ty sẽ bắt đầu nghỉ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tân Đại Dương Thông ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tuần tham vấn Du ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Những lễ hội cần biết khi du lịch tại Thụy Sĩ
Thụy Sĩ không chỉ là một nước phát triển về nền kinh tế và giáo dục mà đây còn là một đất nước đa văn hóa và đa sắc tộc.

Đặc biệt khi đi du lịch tại Thụy Sỹ, bạn sẽ có cơ hội được tham gia các lễ hội đầy màu sắc và nổi tiếng tại đây. Chúng ta hãy cùng “Những lễ hội cần biết khi du lịch tại Thụy Sĩ” qua sự chia sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương các bạn nhé!

Câu 1: Em là Lan Như, sắp tới em có kế hoạch đi du lịch tại Thụy Sĩ Em được biết tại Thụy Sĩ có rất nhiều lễ hội rất hấp dẫn. Vậy đó là những lễ hội gì? Em muốn biết thêm thông tin về những lễ hội đó. Xin nhờ các Anh/Chị tư vấn giúp em. Em xin chân thành cám ơn!

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chương trình “Những lễ hội cần biết khi du lịch tại Thụy Sĩ”. Tại Thụy Sĩ có rất nhiều lễ hội đặc sắc như:

+Lễ hội khinh khí cầu quốc tế:

Hàng năm cứ vào cuối tháng 1, đất nước Thụy Sĩ lại đăng cai tổ chức tuần lễ Khí cầu quốc tế tại Chateau. Mặc dù những ngày đầu tháng 1, thời tiết tại đây vẫn còn rất lạnh, nhưng lễ hội này vẫn thu hút rất nhiều du khách đến xem với rất nhiều loại khinh khí cầu màu sắc, hình dáng khác nhau.

+Lễ hội nhạc Jazz tại Montreux:

Lễ hội này tập hợp những nghệ sĩ nổi tiếng thế giới. Sự kiện này thường diễn ra hàng năm vào tháng 4, trong những ngày này, bạn sẽ có cơ hội nghe những bản nhạc Jazz bất hủ và tìm hiểu những thăng trầm của dòng nhạc này.

+Lễ hội đấu bò:

Có thể coi đây là lễ hội hấp dẫn nhất Thụy Sĩ. Cuộc thi thường diễn ra vào chủ nhật khoảng vài tuần trước khi chung kết diễn ra. Đầu tiên sẽ là những cuộc thi nhỏ, sau đó sẽ là cuộc thi giữa các bang. Đây là một trong những lễ hội truyền thống Thụy Sĩ có từ những năm 1920 ở thung lũng Valais sau đó trở thành lễ hội được yêu thích nhất Thụy Sĩ.

Những lễ hội cần biết khi du lịch tại Thụy Sĩ

+Ngày lễ Escalade, ngày lễ lịch sử chiến tranh Thụy Sĩ:

Lễ Escalade còn mang ý nghĩa lịch sử to lớn đối với người Thụy Sỹ, đây là một kỷ niệm chiến thắng của Geneva trước quân đội hùng mạnh của Pháp. Trong những ngày này, trẻ em sẽ được hóa trang để diễu hành, sau đó hát những bài hát truyền thống bằng thổ ngữ vùng Geneva. Điểm độc đáo nhất của ngày lễ này là lễ rước đuốc hoành tráng vào tối ngày 11/12 với sự tham gia của 1.000 người, tất cả đều trong trang phục thời thời trung cổ cùng 60 con tuấn mã.

+Các lễ hội ở Zurich:

Thành phố Zurich thường xuyên có những lễ hội trong các mùa trong năm. Lễ hội lớn nhất phải kể đến lễ hội rước đèn đường phố kéo dài trong 3 ngày. Lễ hội mùa xuân tại Zurich được tổ chức vào thứ 2 của tuần thứ 3 trong tháng 4.

Ngoài ra du lịch Zurich bạn cũng có cơ hội tham dự các lễ hội khách như Lichterschwimmen - lễ hội thả đèn truyền thống trên sông Limmat. Lễ hội Zuri Fascht được tổ chức 3 năm 1 lần vào mùa hè. Lễ hội Festspiele bao gồm các cuộc biểu diễn về sân khấu, opera, âm nhạc và nghệ thuật, được tổ chức vào cuối tháng 6 đến đầu tháng 7 hàng năm, cùng với những cuộc triển lãm khắp thành phố.

+Lễ hội điện ảnh Thụy Sỹ, liên hoan phim Locarno:

Liên hoan phim quốc tế Locarno được tổ chức trong hơn 10 ngày vào đầu tháng 8 hàng năm, thu hút rất nhiều các nhà làm phim nổi tiếng thế giới. Giải phim này được đánh giá tương đương với liên hoan phim Cannes cả chất lượng phim và sự nổi tiếng của các diễn viên. Đây cũng được coi là một trong những lễ hội Thụy Sỹ hấp dẫn các nhà làm phim thế giới.

>>> Bạn có thể vào trang fanpage công ty của chúng tôi du học Tân Đại Dương. Nó sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu về “Những lễ hội cần biết khi du lịch tại Thụy Sĩ” hoặc có thể đến trực tiếp công ty Tân Đại Dương:148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM để được hướng dẫn thêm.

Câu 2: Sắp tới tôi sẽ có chuyến đi du lịch Thụy Sĩ cùng với bạn bè. Qua đây tôi muốn một ít quà về cho gia đình. Nhưng tôi lại không biết mình nên mua sắm ở đâu. Anh/Chị có thể tư vấn giúp tôi một vài địa điểm mua sắm uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý không? Tôi xin cám ơn!

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn! Một số địa điểm mà bạn có thể lựa chọn và mua sắm tại Thụy Sĩ như:

+Đồ ăn: Lidl hay Aldi là hệ thống siêu thị giá rẻ, ngoài ra còn có mạng lưới Migros, Coop, Aligro...

Đồ hoá mỹ phẩm: Bạn có thể mua ở Otto hoặc Denner mỗi khi có đợt giảm giá. Đặc biệt hai hệ thống này thường quay vòng giảm giá đồ nên gần như lúc nào cũng mua được đồ giá rẻ.

Đồ gỗ và đồ dùng gia đình: Nhìn chung IKEA vẫn là địa chỉ quen thuộc nếu muốn tìm đồ giá rẻ cho nội thất, đồ trang trí và đồ làm bếp. Hoặc bạn có thể lựa chọn mua tại Interio hay Pfister có nhiều thiết kế tinh tế chất lượng, mẫu mã đa dạng.

Đồ điện tử, điện lạnh: Các của hàng điện tử thông dụng trong các thành phố ở Thuỵ Sĩ là interdiscount, Fust hay Media Markt.

Đồng hồ: Bạn có thể chọn mua những sản phẩm có giá mềm như Tag Heuer, Richilieu… Hoặc nếu muốn rẻ hơn nữa thì bạn có thể chọn mua đồng hồ của hãng Swatch.

Chocolate: Hãy tìm đến những con phố mua sắm đông đúc ở Zurich hay Geneve. Nơi đây có các cửa hàng Chocolate vô cùng nổi tiếng.

>>> Bạn có thể trung cập trang tandaiduong.edu.vn để được tìm hiểu thêm về “Những lễ hội cần biết khi du lịch tại Thụy Sĩ”

Câu 3: Tôi là Lan Mỹ, tôi rất muốn đi du lịch Thụy Sĩ. Tuy nhiên, tôi lại đang lưỡng lự vì không biết mình nên đi vào thời điểm nào là hợp lý. Tân Đại Dương có thể tư vấn giúp tôi không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn! Đối với Thụy Sĩ, bạn có thể lên kế hoạch du lịch vào bất cứ thời điểm nào trong năm đều được, bởi mỗi mùa ở đây đều có những nét đẹp, đặc trưng riêng của mùa đó.

Mùa đông Thụy Sĩ kéo dài từ tháng 12 đến tháng 4. Thời điểm này hấp dẫn khách du lịch yêu thích thể thao bởi đất nước này có thuận lợi về điều kiện tự nhiên là địa hình đồi núi tuyết phủ quanh năm rất thích hợp chơi các môn thể thao.

Vào mùa hè và mùa thu, ở Thụy Sĩ không chỉ có khí hậu mát mẻ mà phong cảnh vào hai mùa này cũng rất đẹp, thơ mộng. Mùa hè, hoa nở khắp nơi, các thành phố ven hồ tại Thụy Sĩ trở thành điểm du lịch hấp dẫn. Mùa thu, mùa cây thay lá lại càng cuốn hút hơn với những cung đường sắc đỏ ngập tràn.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Xem thêm: Du học Thụy Sỹ tại thành phố Montreux

>>> Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Thụy Sĩ hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Những lễ hội cần biết khi du lịch tại Thụy Sĩ” các bạn có thể liên hệ ngay đến chúng tôi đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Thụy Sỹ tại thành phố Montreux
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều cần biết khi đi du học tại Thụy Sĩ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học ngành Tài Chính - Ngân hàng tại Thụy Sĩ có tốt không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Thụy Sĩ - Các thành phố thu hút nhiều sinh viên quốc tế
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường César Ritz, Thụy Sĩ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những lý do để chọn du học tại Thụy Sỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những thắc mắc về du học Thụy Sỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Kinh nghiệm du lịch tại Thụy Sĩ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Thụy Sĩ ngành quản trị và thiết kế khách sạn tại Học viện IHTTI
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Hồ sơ, giấy tờ và thủ tục xin Visa du học Thụy Sĩ

Video Giới thiệu Tân Đại Dương
Video chia sẻ kinh nghiệm du học

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên Facebook

 

 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore