cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Chia sẻ ước mơ du học Úc
Chia sẻ cảm ...
Vui lắm ak. Khi có ý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cảm nhận của em ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ quá trình ...
Chia Sẻ Ước Mơ Du Học Mỹ
Kinh nghiệm phỏng ...
Chào TĐD !
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ kinh nghiệm ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ ước mơ ...
Kinh nghiệm du học
Du học Thụy ...
Khi chuẩn bị đi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tại sao nên chọn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học New Zealand ...
Câu Chuyện Du Học
Nữ sinh tạm ...
Thùy Dương là trường hợp duy ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng tìm hiểu thành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Câu chuyện của nữ ...
Giải Đáp Thư
Du lịch Thụy ...
Cũng giống như các nước trên ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Những kinh nghiệm bạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Vì sao chọn học ...
Học Tập
Bạn đã chọn ...
Ngày nay, nhiều bạn trẻ vẫn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore và ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chương trình ...
Di Trú - Định Cư
Cùng tìm hiểu ...
CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu các ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chính sách ...
Hội Thảo
Du học Singapore ...
Được thành lập năm 1968, trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Nhận ngay học bổng ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Tâm tình
Những chia sẻ ...
Hê lô ,hê lô các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng trải nghiệm những ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ của học ...
Thông tin du học
Du học Singapore ...
LSBF (London School of Business and ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Giải pháp hợp lý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Chương Trình Học - Tour
Ưu đãi điền ...
- Nhận điền tất cả các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore - ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  DU HỌC SINGAPORE – ...
Tin Công Ty
TÂN ĐẠI DƯƠNG ...
Công ty sẽ bắt đầu nghỉ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tân Đại Dương Thông ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tuần tham vấn Du ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Du học New Zealand tại trường Đại học Massey
New Zealand không chỉ có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, con người thân thiện mà chất lượng giáo dục ở đây cũng rất tốt. Nền giáo dục New Zealand nổi tiếng với chất lượng và sự hoàn thiện để tạo ra những học sinh tự tin, kết nối, tích cực và ham học hỏi

New Zealand không chỉ có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, con người thân thiện mà chất lượng giáo dục ở đây cũng rất tốt. Nền giáo dục New Zealand nổi tiếng với chất lượng và sự hoàn thiện để tạo ra những học sinh tự tin, kết nối, tích cực và ham học hỏi. Để góp phần làm nên tiếng vang ấy, mỗi trường Đại học cũng như Cao đẳng tại New Zealand lại có những hướng đi riêng biệt để hấp dẫn du học sinh quốc tế và biến giáo dục trở thành mũi nhọn tạo ra giá trị kinh tế lớn. Nếu bạn quan tâm đến du học new Zealand, bạn sẽ không thể bỏ qua những yếu tố tạo nên danh tiếng của trường Đại học Massey. Hôm nay chúng ta sẽ cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh công ty du học quốc tế Tân Đại Dương tìm hiểu những thông tin khi “Du học New Zealand tại trường Đại học Massey” nhé.

 Câu hỏi 1: Chào công ty Tân Đại Dương, em tên Minh Hằng. Ba mẹ em có dự định sẽ cho em đi qua New Zealand học Đại học. Em được biết trường Đại học Massey là một trong những trường có chất lượng đào tạo rất tốt ở New Zealand. Các anh/chị tư vấn viên của công ty có thể cho em cũng như ba mẹ em biết những điểm nổi bật nào đã tạo nên thương hiệu danh tiếng của trường Đại học Massey và thu hút rất nhiều học sinh sinh viên du học được không ạ? Em cảm ơn các anh/chị nhiều.

 Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

 Xin chào và cũng rất cảm ơn câu hỏi của Minh Hằng nhé.

 Massey University hay tên tiếng Việt là Đại học Massey được biết đến là một trong những trường Đại học lớn nhất của New Zealand. Với gần 90 năm mở rộng và phát triển, Massey University xứng đáng với danh hiệu là trường Đại học hàng đầu về chất lượng giáo dục tại New Zealand với những yếu tố đã tạo nên danh tiếng của trường như sau:

- Sinh viên sáng tạo và năng động: Với thành tựu là trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất tại New Zealand, Massey University hiện có hơn 35.000 sinh viên theo học. Hằng năm, trường đón nhận hơn 4.500 sinh viên quốc tế tới từ hơn 100 quốc gia trên thế giới tới học tập. Với số lượng sinh viên lớn, phong trào học tập và nghiên cứu không ngừng được triển khai và đạt được rất nhiều thành tích. Việc không ngừng liên kết và hợp tác với các trung tâm nghiên cứu lớn của New Zealand và các học viện giáo dục toàn cầu đã giúp cho Massey University khẳng định vị thế tiên phong của mình trong các hoạt động sáng tạo và phát triển.

- Đội ngũ giảng viên giảng dạy nhiệt tình với kinh nghiệm lâu năm: Massey University liên tục trong 10 năm liền đạt được 14 giải thưởng dành cho đội ngũ giảng viên xuất sắc. Trường còn được Trung tâm Ako Aotearoa (Trung tâm Thẩm định Chất lượng giảng dạy bậc Đại học cấp quốc gia) ghi nhận và khuyến khích cho chất lượng giảng dạy của trường.

- Chương trình học đa dạng và phong phú: Massey University mang đến cho sinh viên nhiều sự lựa chọn hơn, phù hợp với sở thích và khả năng của mình. Ngoài ra trường còn có nhiều thế mạnh trong các chương trình độc nhất mà không trường Đại học nào tại New Zealand có. Riêng hai chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Khoa học thú y, Massey được công nhận là trường duy nhất có chương trình đẳng cấp quốc tế. Ngoài ra, trường cũng nằm trong top 3 về các ngành công nghệ, vật lý, thống kê.

-  Sự hài lòng của sinh viên: Trong cuộc nghiên cứu gần đây nhất, hơn 88% sinh viên của trường đã xếp cơ sở vật chất, dịch vụ và các chương trình đào tạo của trường ở vị trí số một, nhất là các du học sinh quốc tế.

 >>> Muốn biết thêm thông tin về “Du học New Zealand tại trường Đại học Massey”, các bạn có thể truy cập fanpage Du học Tân Đại Dương để trao đổi, thảo luận hoặc theo dõi những thông tin mới nhất.

 Câu hỏi 2: Chào các anh/chị tư vấn viên tại công ty Tân Đại Dương. Em tên là Vũ Phong. Em đang học năm 1 tại Đại học Văn Lang ngành tiếng Anh nhưng em lại bắt đầu cảm thấy mình dần không có hứng thú với ngành này nữa và muốn đi du học. Được biết trường Đại học Massey có những chương trình đào tạo thuộc top đầu thế giới. Em mong các anh/chị giúp em tìm hiểu những thông tin về các ngành đó để em có sự lựa chọn ngành học thật chính xác, không giống như tình trạng học xong rồi lại chán như ở Việt Nam ạ.

 Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

 Rất cảm ơn câu hỏi của bạn Vũ Phong.

Các chương trình đào tạo của Massey University rất đa dạng, từ các khóa học tiếng Anh, Certificate, Diploma, Đại học, đến các khóa học sau Đại học (Thạc sĩ, Tiến sĩ). Những ngành chính của Massey University có thể kể tới đó là: Kế toán, Khoa học nông nghiệp, Nghệ thuật, Kinh tế, Thương mại, Giao tiếp, Xây dựng, Thiết kế, Kĩ sư, Thực phẩm, Âm nhạc, Tự nhiên, Y tá, Kế hoạch Tài nguyên và Môi trường, Giải quyết tranh chấp, Khoa học Nano,…

Trong đó, những khoa và và viện hàng đầu thế giới trực thuộc Massey University là:

+Khoa Kinh doanh

Khoa Kinh doanh của trường thuộc tốp 5% các khoa kinh doanh hàng đầu toàn cầu và được Hội Thúc đẩy các khoa Kinh doanh bậc Đại học (AACSB) kiểm định. Các chương trình của trường được các cơ quan tổ chức chuyên môn quốc gia và quốc tế phê duyệt, ví dụ như CIMA, ACCA, SAS và CFA.

Khoa Kinh doanh có Sàn giao dịch đầu tiên và duy nhất ở New Zealand, tạo điều kiện cho sinh viên giao dịch bằng đô la thực trên thị trường chứng khoán New Zealand. Xếp hạng của trường về kinh doanh và Xếp hạng QS về quản lý – top 200, còn tài chính và kế toán – top 100, đó là những thành tích xác nhận vị thế của Khoa.

+Khoa Hàng không

Khoa Hàng không là văn bằng đại học duy nhất ở New Zealand về hàng không, trong đó có chương trình đào tạo hàng không chuyên nghiệp độc đáo bao gồm huấn luyện bay cũng như quản lý hàng không đến bậc sau Đại học. Bằng cấp “Cử nhân Hàng không” của Massey University được quốc tế công nhận.

+Khoa Kỹ thuật và Công nghệ Cao cấp

Các chương trình kỹ thuật và công nghệ thực phẩm thực tế của trường được Washington Accord kiểm định thông qua Viện Kỹ sư chuyên nghiệp New Zealand (IPENZ).

+Viện Thú y, Khoa học Động vật và Y Sinh

Khoa Thú y của trường được xếp thứ tư thế giới theo ý kiến các nhà tuyển dụng trong xếp hạng Quacquarelli Symonds (QS). Chương trình khoa học thú y được xếp thứ 25.

+Viện Giáo dục

Mục tiêu của viện là giải quyết các vấn đề lớn trong giáo dục thời đại hiện nay và các khóa đào tạo sư phạm chuyên nghiệp của trường được xếp trong tốp 150 Đại học hàng đầu thế giới.

>>> Hi vọng với những thông tin trên, bạn sẽ nhanh chóng có sự lựa chọn ngành học thật đúng đắn để “Du học New Zealand tại trường Đại học Massey” nhé. Nếu còn thắc mắc, bạn hãy liên hệ theo số điện thoại (028) 38484879 – (028) 38382080 để các tư vấn viên của công ty Tân Đại Dương giải đáp.

 Câu hỏi 3: Xin chào các anh/chị tư vấn viên của công ty Tân Đại Dương. Em tên Ngọc Thảo. Em muốn tìm hiểu về yêu cầu về học thuật và tiếng Anh cũng như cách nộp đơn của trường Đại học Massey, New Zealand ạ. Em đang làm hồ sơ nên rất muốn biết những thông tin này. Mong anh/chị sớm phản hồi giúp em. Em xin cảm ơn trước ạ.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Chào Ngọc Thảo. Rất cảm ơn câu hỏi của bạn gửi vể cho công ty Tân Đại Dương. Sau đây là các thông tin về yêu cầu tuyển sinh và tiếng Anh cũng như cách nộp đơn của trường Đại học Massey, New Zealand.

Yêu cầu tuyển sinh

- Bậc cơ sở: Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình từ 6.0 trở lên.

- Bậc Đại học: Hoàn thành tốt một năm học bậc Đại học ở một đơn vị đào tạo đại học được quốc tế công nhận.

 Yêu cầu tiếng Anh tối thiểu (Một số chương trình có yêu cầu cao hơn).

-  Dự bị (kể cả Chứng chỉ Giáo dục cơ sở): IELTS 5.5 (không môn nào dưới 5.0), hoặc TOEFL iBT 70 điểm (thi trên Internet) với điểm viết phải đạt 18 điểm, PTE Học thuật 36 điểm tổng (tối thiểu 36 điểm kỹ năng giao tiếp).

- Đại học (kể cả Diploma Sau Đại học): IELTS 6.0 (không môn nào dưới 5.5), TWE 4.0, hoặc TOEFL iBT 80 (thi trên Internet) với điểm viết phải đạt 19 điểm, PTE Học thuật 50 điểm tổng (tối thiểu 42 điểm kỹ năng giao tiếp).

- Sau Đại học: IELTS Học thuật 6.5 (không môn nào dưới 6.0), TWE 4.0, hoặc TOEFL iBT 90 (thi trên Internet) với điểm viết phải đạt 20 điểm, PTE 58 điểm tổng (tối thiểu 50 điểm kỹ năng giao tiếp).

 Trình tự các bước nộp đơn xin nhập học:

- Trước hết, bạn phải chọn chương trình học và kiểm tra xem bạn đã đạt yêu cầu tuyển sinh về học thuật và tiếng Anh chưa.

-  Bạn có thể nộp hồ sơ trực tuyến bất cứ lúc nào trên website của Massey.

+ Hạn chót cho Học kỳ 1 (khai giảng tháng 2) là ngày 01/12.

+ Hạn chót cho Học kỳ 2 (khai giảng tháng 7) là ngày 01/5.

(* Lưu ý: một số chương trình có hạn chót nhận hồ sơ sớm hơn.)

- Cung cấp mọi giấy tờ minh chứng cần thiết

- Bạn cũng có thể nộp hồ sơ qua một đại lý có đăng ký.

- Sau khi bạn hoàn thành việc nộp hồ sơ, và trường đã nhận được toàn bộ các giấy tờ cần thiết thì trường sẽ duyệt hồ sơ.

- Nếu trúng tuyển, trường sẽ gửi bạn thư mời nhập học. Xác nhận đồng ý nhập học bằng cách làm theo hướng dẫn trong thư mời nhập học.

- Nộp học phí – trường sẽ cấp biên lai thanh toán để bạn sử dụng để xin visa. Bạn có thể nộp đơn xin visa qua một đại lý của trường, hoặc nộp trực tiếp cho Cục Nhập cảnh New Zealand.

- Nộp đơn trực tuyến đăng ký chỗ ở nội trú hoặc homestay. Nhận thư thông báo chỗ ở đã được bố trí và nộp tiền đặt cọc. Nộp tiền thuê chỗ ở trước khi sang New Zealand.

- Nhập trường, tham dự tuần định hướng và bắt đầu học tập!

* Lưu ý: Trường sẽ duy trì liên lạc thường xuyên với bạn trong suốt quá trình này, nhưng nếu bạn có thắc mắc gì thì đừng ngại, cứ liên hệ trực tiếp với trường.

 >>> Thông tin chi tiết hơn về “Du học New Zealand tại trường Đại học Massey” luôn được cập nhật trên website tandaiduong.edu.vn, các bạn hãy theo dõi để không bỏ sốt thông tin hấp dẫn nào nhé.

 >>> Mọi người có thể tham khảo kinh nghiệm làm hồ sơ và phỏng vấn xin Visa du học các quốc gia khác tại kênh Youtube của chúng tôi: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

 Xem thêm: Tại sao nên du học tại New Zealand?

 Nếu như có bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học New Zealand cũng như các nước  khác, mọi người đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Cơ hội việc làm ngành du lịch khách sạn khi du học tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Chương trình trung học phổ thông tại ACG New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Chương trình dự bị đại học tại trường Cao đẳng Taylors New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Ngành du lịch khách sạn tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Hệ thống giáo dục và các chính sách khi du học tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Top 5 lý do nên du học New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những lý do chọn chương trình dự bị đại học tại Taylors College khi du học New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những chương trình học tại học viện SIT New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand Học tại Southern Institute of Technology (SIT) có tốt không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand trường Maclean College có tốt không?

Video Giới thiệu Tân Đại Dương
Video chia sẻ kinh nghiệm du học

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên Facebook

 

 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore