cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Chia sẻ ước mơ du học Úc
Chia sẻ cảm ...
Vui lắm ak. Khi có ý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cảm nhận của em ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ quá trình ...
Chia Sẻ Ước Mơ Du Học Mỹ
Kinh nghiệm phỏng ...
Chào TĐD !
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ kinh nghiệm ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ ước mơ ...
Kinh nghiệm du học
Du học Thụy ...
Khi chuẩn bị đi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tại sao nên chọn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học New Zealand ...
Câu Chuyện Du Học
Nữ sinh tạm ...
Thùy Dương là trường hợp duy ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng tìm hiểu thành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Câu chuyện của nữ ...
Giải Đáp Thư
Du lịch Thụy ...
Cũng giống như các nước trên ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Những kinh nghiệm bạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Vì sao chọn học ...
Học Tập
Bạn đã chọn ...
Ngày nay, nhiều bạn trẻ vẫn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore và ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chương trình ...
Di Trú - Định Cư
Cùng tìm hiểu ...
CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu các ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chính sách ...
Hội Thảo
Du học Singapore ...
Được thành lập năm 1968, trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Nhận ngay học bổng ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Tâm tình
Những chia sẻ ...
Hê lô ,hê lô các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng trải nghiệm những ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ của học ...
Thông tin du học
Du học Singapore ...
LSBF (London School of Business and ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Giải pháp hợp lý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Chương Trình Học - Tour
Ưu đãi điền ...
- Nhận điền tất cả các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore - ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  DU HỌC SINGAPORE – ...
Tin Công Ty
TÂN ĐẠI DƯƠNG ...
Công ty sẽ bắt đầu nghỉ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tân Đại Dương Thông ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tuần tham vấn Du ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Chương trình dự bị đại học tại trường Cao đẳng Taylors New Zealand
Con đường nhập học tại những trường đại học tốt nhất tại New Zealand chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Bởi điều bạn cần chuẩn bị không chỉ là kết quả học tập khá giỏi mà còn là khả năng tiếng Anh và những kiến thức về cuộc sống và văn hóa New Zealand. Vì vậy chọn một khóa học dự bị đại học là điều cần thiết để giúp bạn chuẩn bị mọi kiến thức và kỹ năng để chuyển tiếp lên chương trình đại học thành công. Hãy cùng Tân Đại Dương tìm hiểu về Chương trình dự bị đại học tại trường Cao đẳng Taylors New Zealand trong bài viết sau này nhé!

Câu 1: Em là Minh Nguyệt, em có dự định đi du học New Zealand và em được các bạn giới thiệu về trường Taylors. Anh Bảo Anh có thể cho em biết lý do vì sao có nhiều bạn du học sinh lại lựa chọn trường Taylors. Em cảm ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Con đường bảo đảm đến những trường đại học hàng đầu

Sau khi hoàn thành chương trình dự bị đại học - Auckland Foundation Year (AFY), bạn sẽ được bảo đảm chuyển tiếp thành công lên Đại học AUT, Đại học Massey hoặc Đại học Auckland.

- Đại học AUT: trường đại học lớn thứ 2 tại New Zealand. Đây cũng là trường đại học tốt nhất thế giới theo xếp hạng của QS Top University 2014/2015. Trường được QS đánh giá 5 sao cho chất lượng giảng dạy, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm và trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Với đội ngũ nhân viên năng động, trường đại học AUT mang đến cho sinh viên dịch vụ hỗ trợ toàn diện và cam kết tạo điều kiện cho sinh viên đạt được nguyện vọng học tập của mình.

- Đại học Massey: là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất tại New Zealand và là trường được nhà nước tài trợ. Với 70 năm truyền thống đào tạo xuất sắc cùng danh tiếng quốc gia giáo dục hàng đầu thế giới, Massey là niềm tự hào của giáo dục New Zealand.

- Đại học Auckland: trường được xếp hạng thứ 92 thế giới theo bảng xếp hạng của QS Top University 2014/2015. Cũng theo bảng xếp hạng này các ngành học của đại học Auckland đều xếp hạng cao trên thế giới như ngành nghệ thuật – nhân văn, khoa học y tế, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, kỹ thuật, công nghệ…

Chứng chỉ AFY của bạn cũng sẽ được công nhận bởi tất cả các trường đại học New Zealand và các nhóm đại học của Tập đoàn tại 8 trường đại học tại Úc. Sinh viên của AFY cũng đã đi du học tại Châu Âu và Hoa Kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

Tỷ lệ thành công xuất sắc khi chuyển tiếp vào đại học

Chương trình dự bị đại học tại Taylors College được thiết kế bởi các trường đại học đối tác uy tín dành riêng cho sinh viên quốc tế. Đây là chương trình mang đậm tính học thuật dễ dàng chuyển tiếp lên địa học. Năm 2014, 87.6% sinh viên của AFY được nhận thư mời của đại học Sydney. 90% được nhận thư mời của đại học Tây Úc và các trường khác…

Chương trình học được đánh giá cao bởi NZQA

Sinh viên của Taylors College có thành tích học tập xuất sắc trong đánh giá độc lập của tổ chức NZQA (New Zealand Qualifying Authority) với sự tự tin cao độ về thành tích học tập và sự chủ động sáng tạo trong thực tiễn. Đây là thứ hạng cao nhất mà các trường đạt được và thể hiện được chất lượng giảng dạy, tỷ lệ thành công và sự chuyên nghiệp của trường Taylors College. Bạn sẽ luôn cảm thấy tự hào khi chất lượng và thành tích của trường thường xuyên được đánh giá

Kỳ thi và chất lượng học tập có tiêu chuẩn cao

Các bài thi cảu chương trình dự bị đại học đều do Đại học Auckland điều hành. Sau khi được đánh dấu bởi giáo viên của chúng tôi, các bài kiểm tra cuối cùng cho mỗi môn học được kiểm duyệt bởi các chuyên gia học thuật từ Đại học Auckland. Điều này đảm bảo rằng việc đánh dấu của chúng tôi là phù hợp và công bằng và các câu hỏi về kỳ thi có tiêu chuẩn cao.

Lớp học có số lượng học sinh giới hạn

Chương trình dự bị của Taylors College giới hạn số học sinh trong mỗi lớp học, cho phép sự tương tác giữa học sinh và giảng viên là nhiều nhất và thường xuyên nhất. Các giảng viên sẽ dành cho bạn nhiều chú ý cá nhân hơn và tối đa hoá hiệu suất học tập của bạn.

Thời gian nhập học linh hoạt

Bạn có thể bắt đầu nghiên cứu của bạn tại một thời điểm phù hợp với bạn. Các lớp học khai giảng vào tháng Giêng, tháng Tư, tháng Bảy, tháng Tám và tháng Mười hàng năm.

Công nhận chứng chỉ học tập trước đó

Nếu bạn đã học tại NCEA Level 3 ở New Zealand hoặc ở nước ngoài, bạn được chấp nhận kết quả và sẽ cho phép bạn hoàn thành AFY với chi phí thấp và ít thời gian hơn.

Cải thiện các kỹ năng tiếng Anh

Chúng tôi cung cấp Taylors English Language Preparation (TELP) nếu bạn cần phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình trước khi bắt đầu khóa học. Đây sẽ là cơ hội giúp bạn tự tin về khả năng ngôn ngữ của mình cũng như chủ động hơn trong việc tiếp cận kiến thức và cuộc sống mới tại New Zealand.

Công nghệ học tập đẳng cấp thế giới

Học trực tuyến: hệ thống học tập dựa trên web tại Taylors College, cho phép giáo viên cung cấp các hoạt động trực tuyến và các tài liệu học được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu của bạn. Bạn cũng có thể tương tác và chia sẻ thông tin trực tuyến với giáo viên và bạn học.

Bảng tương tác được sử dụng bởi các giáo viên của AFY và TELP để tăng cường kinh nghiệm học tập. Bảng điều khiển màn hình cảm ứng WiFi kích hoạt tính tương tác, sự tham gia và tích cực tham gia. Phản hồi của học sinh chúng tôi rằng các bảng trắng tương tác làm cho bài học của họ thú vị hơn, và do đó họ cảm thấy họ học nhiều hơn.

Cơ hội định cư tại New Zealand

Trường Taylors College đã được các trường đại học New Zealand chấp thuận để chấp nhận những người cư trú dài hạn tại New Zealand và sinh viên trong nước vào AFY. 

>>> Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về “Chương trình dự bị đại học tại trường Cao đẳng Taylors New Zealand”

Câu 2: Tôi là N. Huyền, đến từ Vĩnh Long. Tôi muốn cho con tôi đi du học New Zealand và tôi được giới thiệu về trường Taylors nhưng tôi không biết điều kiện đầu vào của trường như thế nào. Xin trung tâm tư vấn giúp tôi.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Các yêu cầu đầu vào của trường Cao đẳng Taylors:

Chương trình dự bị Đại học: Điểm trung bình THPT năm lớp 11 trên 6.5, IELTS 4,5 (trong đó không có kỹ năng nào thấp hơn 4.5)

Chương trình Tiêu chuẩn: Điểm trung bình THPT năm lớp 11 trên 7.5, IELTS 5,0 (trong đó không có kỹ năng nào thấp hơn 5,0)

Chương trình Chuyên sâu: Điểm trung bình THPT năm lớp 11 trên 8.0, IELTS 5,5 (trong đó không có kỹ năng nào thấp hơn 5.5)

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “CChương trình dự bị đại học tại trường Cao đẳng Taylors New Zealand”, bạn hãy truy cập vào trang tandaiduong.edu.vn hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu 3: Em tên là Bảo Ngọc, 18 tuổi. Em muốn biết về mức học phí chương trình dự bị đại học cũng như chi phí sinh hoạt khác tại trường Taylor. Mong Tân Đại Dương tư vấn giúp em.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chương trình học Tiếng Anh (ELP): 6,108 NZD/ 12 tuần

Chương trình dự bị đại học:  

- Khóa chuyên sâu: 25.500 NZD/ Khóa ( 30 tuần )

- Khóa tiêu chuẩn: 25.500 NZD/ Khóa ( 40 tuần )

- Khóa mở rộng:  36.900 NZD/ Khóa ( 59 – 60 tuần )

Chi phí khác:

- Phí ghi danh với trường: 300 NZD

- Đồ dùng học tập:  300 NZD – 400 NZD

- Sinh hoạt phí ăn ở:  19.000 NZD

- Bảo hiểm y tế: 607 NZD/ năm

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm những clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương:http://www.youtube.co/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Để tìm hiểu thêm cũng như được hỗ trợ và tư vấn về Chương trình dự bị đại học tại trường Cao đẳng Taylors New Zealand, các bạn hãy liên hệ công ty du học hàng đầu tại Việt Nam: Tân Đại Dương qua địa chỉ:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Ngành du lịch khách sạn tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Hệ thống giáo dục và các chính sách khi du học tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Top 5 lý do nên du học New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những lý do chọn chương trình dự bị đại học tại Taylors College khi du học New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những chương trình học tại học viện SIT New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand Học tại Southern Institute of Technology (SIT) có tốt không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand trường Maclean College có tốt không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand trường đại học Massey
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học ngành Kiến trúc và Xây dựng tại New Zealand có tốt không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand trường Ara Institute of Canterbury có tốt không?

Video Giới thiệu Tân Đại Dương
Video chia sẻ kinh nghiệm du học

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên Facebook

 

 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore