cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Chia sẻ ước mơ du học Úc
Chia sẻ cảm ...
Vui lắm ak. Khi có ý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cảm nhận của em ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ quá trình ...
Chia Sẻ Ước Mơ Du Học Mỹ
Kinh nghiệm phỏng ...
Chào TĐD !
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ kinh nghiệm ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ ước mơ ...
Kinh nghiệm du học
Du học Thụy ...
Khi chuẩn bị đi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tại sao nên chọn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học New Zealand ...
Câu Chuyện Du Học
Nữ sinh tạm ...
Thùy Dương là trường hợp duy ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng tìm hiểu thành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Câu chuyện của nữ ...
Giải Đáp Thư
Du lịch Thụy ...
Cũng giống như các nước trên ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Những kinh nghiệm bạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Vì sao chọn học ...
Học Tập
Bạn đã chọn ...
Ngày nay, nhiều bạn trẻ vẫn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore và ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chương trình ...
Di Trú - Định Cư
Cùng tìm hiểu ...
CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu các ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chính sách ...
Hội Thảo
Du học Singapore ...
Được thành lập năm 1968, trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Nhận ngay học bổng ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Tâm tình
Những chia sẻ ...
Hê lô ,hê lô các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng trải nghiệm những ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ của học ...
Thông tin du học
Du học Singapore ...
LSBF (London School of Business and ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Giải pháp hợp lý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Chương Trình Học - Tour
Ưu đãi điền ...
- Nhận điền tất cả các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore - ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  DU HỌC SINGAPORE – ...
Tin Công Ty
TÂN ĐẠI DƯƠNG ...
Công ty sẽ bắt đầu nghỉ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tân Đại Dương Thông ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tuần tham vấn Du ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Những lý do chọn chương trình dự bị đại học tại Taylors College khi du học New Zealand
Du học dự bị từ năm lớp 11 hiện nay là lựa chọn phổ biến của phụ huynh cho con em mình để có sự chuẩn bị tốt nhất vào chương trình Cử nhân tại New Zealand.

Cao đẳng Taylor Auckland là 1 điểm đến học tập tin cậy của hàng ngàn học sinh quốc tế mỗi năm. Hôm nay công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ cùng các bạn tìm hiểu về chủ đề “Những lý do chọn chương trình dự bị đại học tại Taylors College khi du học New Zealand” các bạn nhé.

Câu 1: Xin chào Tân Đại Dương, em tên Ý Nhi, em dự định đi du học NewZealand chương trình dự bị đại học tại Taylors College, vì thấy hiện nay có khá nhiều du học sinh lựa chọn. Tân Đại Dương có thể cho em biết vì sao nên chọn chương trình dự bị đại học tại Taylors College khi du học New Zealand không ạ? Em xin cảm ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Cảm ơn câu hỏi của bạn Ý Nhi,Sau đây là những lý do bạn nên chọn chương trình dự bị đại học tại Taylors College khi du học New Zealand

Con đường bảo đảm đến những trường đại học hàng đầu.

Sau khi hoàn thành chương trình dự bị đại học - Auckland Foundation Year (AFY), bạn sẽ được bảo đảm chuyển tiếp thành công lên Đại học AUT, Đại học Massey hoặc Đại học Auckland.

- Đại học AUT: trường đại học lớn thứ 2 tại New Zealand. Đây cũng là trường đại học tốt nhất thế giới theo xếp hạng của QS Top University 2014/2015. Trường được QS đánh giá 5 sao cho chất lượng giảng dạy, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm và trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Với đội ngũ nhân viên năng động, trường đại học AUT mang đến cho sinh viên dịch vụ hỗ trợ toàn diện và cam kết tạo điều kiện cho sinh viên đạt được nguyện vọng học tập của mình.

- Đại học Massey: là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất tại New Zealand và là trường được nhà nước tài trợ. Với 70 năm truyền thống đào tạo xuất sắc cùng danh tiếng quốc gia giáo dục hàng đầu thế giới, Massey là niềm tự hào của giáo dục New Zealand.

- Đại học Auckland: trường được xếp hạng thứ 92 thế giới theo bảng xếp hạng của QS Top University 2014/2015. Cũng theo bảng xếp hạng này các ngành học của đại học Auckland đều xếp hạng cao trên thế giới như ngành nghệ thuật – nhân văn, khoa học y tế, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, kỹ thuật, công nghệ…

Tỷ lệ thành công xuất sắc khi chuyển tiếp vào đại học

Chương trình dự bị đại học tại Taylors College được thiết kế bởi các trường đại học đối tác uy tín dành riêng cho sinh viên quốc tế. Đây là chương trình mang đậm tính học thuật dễ dàng chuyển tiếp lên địa học. Năm 2014, 87.6% sinh viên của AFY được nhận thư mời của đại học Sydney. 90% được nhận thư mời của đại học Tây Úc và các trường khác…

Chương trình học được đánh giá cao bởi NZQA

Sinh viên của Taylors College có thành tích học tập xuất sắc trong đánh giá độc lập của tổ chức NZQA (New Zealand Qualifying Authority) với sự tự tin cao độ về thành tích học tập và sự chủ động sáng tạo trong thực tiễn. Đây là thứ hạng cao nhất mà các trường đạt được và thể hiện được chất lượng giảng dạy, tỷ lệ thành công và sự chuyên nghiệp của trường Taylors College. Bạn sẽ luôn cảm thấy tự hào khi chất lượng và thành tích của trường thường xuyên được đánh giá

Kỳ thi và chất lượng học tập có tiêu chuẩn cao

Các bài thi cảu chương trình dự bị đại học đều do Đại học Auckland điều hành. Sau khi được đánh dấu bởi giáo viên của chúng tôi, các bài kiểm tra cuối cùng cho mỗi môn học được kiểm duyệt bởi các chuyên gia học thuật từ Đại học Auckland. Điều này đảm bảo rằng việc đánh dấu của chúng tôi là phù hợp và công bằng và các câu hỏi về kỳ thi có tiêu chuẩn cao.

Lớp học có số lượng học sinh giới hạn

Chương trình dự bị của Taylors College giới hạn số học sinh trong mỗi lớp học, cho phép sự tương tác giữa học sinh và giảng viên là nhiều nhất và thường xuyên nhất. Các giảng viên sẽ dành cho bạn nhiều chú ý cá nhân hơn và tối đa hoá hiệu suất học tập của bạn.

Thời gian nhập học linh hoạt

Bạn có thể bắt đầu nghiên cứu của bạn tại một thời điểm phù hợp với bạn. Các lớp học khai giảng vào tháng Giêng, tháng Tư, tháng Bảy, tháng Tám và tháng Mười hàng năm.

Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình “Những lý do chọn chương trình dự bị đại học tại Taylors College khi du học New Zealand”

Câu 2: Em dự định đi du học NewZealand,nhưng chưa biết nên chọn trường nào, em có tìm hiểu thông tin trên mạng thì có nghe nói đến trường Taylors College khi du học New Zealand. Tân Đại Dương có thể giới thiệu đôi nét về trường được không ạ? Em xin cảm ơn( Hồng Hạnh, TP HCM)

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Bạn Hồng Hạnh thân mến. Taylors College khi du học New Zealand tọa lạc trên đại lộ Karangahape Road, tại trung tâm thành phố Auckland nên bạn có thể đi bộ dễ dàng từ Cao đẳng Taylor đến hai trường đại học nổi tiếng New Zealand là đại học Auckland và đại học AUT. Trường còn nằm gần rất nhiều các địa điểm công cộng như thư viên, các bảo tàng & trung tâm triển lãm nghệ thuật, các nhà hàng…

Cao đẳng Taylors cung cấp môi trường học chất lượng quốc tế cho chương trình đại học và chương trình dự bị đại học. Trường có có mối quan hệ hợp tác nhiều năm với các trường đại học hàng đầu tại Úc và New Zealand. Chính vì vậy sinh viên học tập tại Cao đẳng Taylors sẽ được cung cấp  môi trường học tập hiện đại và thân thiện, giúp thực hiện được tham vọng về tri thức và cả tận hưởng được cuộc sống tươi đẹp tại New Zealand.

Trường cũng được trang bị các trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho mục đích dạy và học cũng như những công trình nghiên cứu của các nhóm sinh viên. Các nhóm nghiên cứu sinh tại trường nổi tiếng trên toàn lãnh thổ New Zealand. Các sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có tỉ lệ chuyển tiếp lên các trường đại học rất cao.

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “Những lý do chọn chương trình dự bị đại học tại Taylors College khi du học New Zealand”, bạn hãy truy cập vào trang tandaiduong.edu.vn hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu 3: Em dự định đi du học NewZealand tại trường  Taylors College, Tân Đại Dương có thể cho em biết chi phí khi du học tại trường này như thế nào được không ạ? Em xin cảm ơn( Thái Hà, Nha Trang)

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Sau đây là chi phí các chương trình học tại trường  Taylors College

Chương trình dự bị đại học: 

- Khóa cấp tốc: 19.845 AUD/ Khóa ( 30 tuần )

- Khóa tiêu chuẩn: 19.845 AUD/ Khóa ( 40 tuần )

- Khóa mở rộng:  29.340 AUD/ Khóa ( 59 – 60 tuần )

Chương trình cao đẳng:  18.000 AUD/ Khóa ( 8 tháng )

Chương trình PTTH: 20.900 AUD/3 năm

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Xem thêm: Học ngành gì để có cơ hội được định cư tại New Zealand?

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Những lý do chọn chương trình dự bị đại học tại Taylors College khi du học New Zealand” hãy liên hệ ngay :

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những chương trình học tại học viện SIT New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand Học tại Southern Institute of Technology (SIT) có tốt không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand trường Maclean College có tốt không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand trường đại học Massey
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học ngành Kiến trúc và Xây dựng tại New Zealand có tốt không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand trường Ara Institute of Canterbury có tốt không?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand chương trình Cử nhân ngành Kỹ thuật tại trường Đại học Canterbury
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những trường đại học ở Auckland khi du học New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những trường học ở Wellington khi du học New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand tại trường THPT Papanui High School

Video Giới thiệu Tân Đại Dương
Video chia sẻ kinh nghiệm du học

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên Facebook

 

 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore