cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Chia sẻ ước mơ du học Úc
Chia sẻ cảm ...
Vui lắm ak. Khi có ý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cảm nhận của em ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ quá trình ...
Chia Sẻ Ước Mơ Du Học Mỹ
Kinh nghiệm phỏng ...
Chào TĐD !
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ kinh nghiệm ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ ước mơ ...
Kinh nghiệm du học
Du học Thụy ...
Khi chuẩn bị đi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tại sao nên chọn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học New Zealand ...
Câu Chuyện Du Học
Nữ sinh tạm ...
Thùy Dương là trường hợp duy ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng tìm hiểu thành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Câu chuyện của nữ ...
Giải Đáp Thư
Du lịch Thụy ...
Cũng giống như các nước trên ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Những kinh nghiệm bạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Vì sao chọn học ...
Học Tập
Bạn đã chọn ...
Ngày nay, nhiều bạn trẻ vẫn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore và ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chương trình ...
Di Trú - Định Cư
Cùng tìm hiểu ...
CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu các ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chính sách ...
Hội Thảo
Du học Singapore ...
Được thành lập năm 1968, trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Nhận ngay học bổng ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Tâm tình
Những chia sẻ ...
Hê lô ,hê lô các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng trải nghiệm những ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ của học ...
Thông tin du học
Du học Singapore ...
LSBF (London School of Business and ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Giải pháp hợp lý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Chương Trình Học - Tour
Ưu đãi điền ...
- Nhận điền tất cả các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore - ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  DU HỌC SINGAPORE – ...
Tin Công Ty
Tân Đại Dương ...
Tân Đại Dương Thông báo nghỉ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tuần tham vấn Du ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Công ty Tân Đại ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Những bí quyết tìm việc làm hiệu quả ở New Zealand
Được học tập cũng như sau này là làm việc trong mội trường quốc tế năng động tại New Zealand ngày càng là ước mơ của nhiều du học sinh quốc tế cũng như Việt Nam.

Xứ sở của Chim Kiwi không chỉ có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, con người thân thiện mà chất lượng giáo dục ở đây cũng rất tốt. Sau khi học xong, có ngay được một việc làm là ưu tiên hàng đầu của mọi du học sinh nhưng liệu bạn đã biết được hết “Những bí quyết tìm việc làm hiệu quả tại New Zealand? Hôm nay chúng ta sẽ cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh công ty du học quốc tế Tân Đại Dương tìm hiểu những bí quyết này nhé.

Câu hỏi 1: Chào công ty Tân Đại Dương, em tên Băng Thanh, đang học lớp 12. Em có dự định sau khi học tốt nghiệp THPT sẽ đi du học tại New Zealand. Em có tính hay lo xa nên muốn hỏi anh chị trước về những cách tìm việc hiệu quả sau khi học xong tại New Zealand ạ. Mong công ty tư vấn cho em.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Xin chào và cũng chân thành cảm ơn câu hỏi của Băng Thanh nhé. Anh xin chia sẻ với bạn những cách để mau chóng có được một công việc thật hiệu quả:

-         Tìm kiếm thông tin và tư vấn từ người thân, bạn bè. Đó sẽ là những người có thể chia sẻ kinh nghiệm với bạn, cho bạn nhiều bài học quý báu. Họ cũng là những người có thể ăn mừng thành công với bạn.

-  Chủ động tìm kiếm thông tin nhà tuyển dụng, càng nhiều thông và càng cụ thể càng tốt để có sự chuẩn bị tốt nhất khi gặp trực tiếp nhà tuyển dụng.

-   Hiểu được môi trường và tác phong làm việc tại New Zealand sẽ giúp bạn tự tin và thoải mái hơn nếu được tuyển dụng.

-   Chủ động tìm hiểu chi tiết công việc mà mình nộp hồ sơ xin việc, hỏi những điều mình chưa biết rõ và ứng phó với những tình huống nhất định. Thực tập hay lúc thử việc chính là lúc thích hợp nhất để làm việc này.

-  Chuẩn bị một CV xin việc với đầy đủ các loại hồ sơ, giấy tờ cần thiết để tạo ấn tượng ban đầu về bản thân với nhà tuyển dụng.

-  Tập đưa ra và tự trả lời những câu hỏi oái oăm mà nhà tuyển dụng có thể đặt ra để lúc phỏng vấn không bỡ ngỡ, lúng túng khi trả lời.

-   Thể hiện năng lực và sự phù hợp của bản thân đối với vị trí ứng tuyển khi tới phỏng vấn để nhà tuyển dụng tin rằng bạn là người phù hợp. Đây là một cách ghi điểm tuyệt vời đối với nhà tuyển dụng.

-         Trau dồi vốn tiếng Anh và các kỹ năng liên quan khác liên quan đến nghề nghiệp mà bạn chọn để tự tin trong giao tiếp, vững vàng chuyên môn nghề nghiệp.

>>> Muốn biết thêm thông tin về “Những bí quyết tìm việc làm hiệu quả ở New Zealand”, các bạn có thể truy cập vào website: fanpage Du học Tân Đại Dương để trao đổi, thảo luận hoặc theo dõi những thông tin mới nhất.

Câu hỏi 2: Chào các anh/chị tư vấn viên tại công ty Tân Đại Dương. Tôi tên là N.V.P. Sắp tới đây tôi được điều động qua New Zealand công tác. Để hòa nhập một cách nhanh chóng vào môi trường làm việc tại đây nên tôi muốn tìm hiểu rõ hơn về phong cách, bản sắc riêng của các doanh nghiệp New Zealand. Mong các anh chị có thể tư vấn giúp tôi (email: [email protected])

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Rất cảm ơn câu hỏi của bạn. Các doanh nghiệp, công ty tại New Zealand có những nét đặc trưng sau:

1. Doanh nghiệp vừa và nhỏ (Small and Medium Enterprise – SME) chiếm đến 40% tổng số lượng doanh nghiệp tại New Zealand. Gần phân nửa các doanh nghiệp tại New Zealand sở hữu lượng nhân viên dưới 14 người.

-  Cơ hội:

+ Có được trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm đa dạng hơn so với việc làm trong một công ty lớn;

+ Có nhiều cơ hội thăng tiến cho sự nghiệp của bản thân;

+ Được chỉ định làm việc việc dưới quyền một quản lý có nhiều năm kinh nghiệm; vì thế, những nỗ lực của bạn sẽ được nhìn thấy và đánh giá “đúng người, đúng việc”;

+ Có được góc nhìn toàn cảnh về cách vận hành, phạm vi hoạt động của những bộ phận liên quan.

-  Thách thức:

+ Phạm vi công việc có thể sẽ lớn hơn mức kì vọng nhưng ngược lại bạn sẽ thấy rõ giá trị của mình trong một tập thể quốc tế. Điều này nếu so với việc chỉ đơn thuần là một mắt xích trong guồng máy lớn và làm những việc đã được phân định rạch ròi thì hiển nhiên sẽ thú vị hơn nhưng đồng thời cũng là một thử thách không nhỏ;

+ Làm trong một doanh nghiệp hoặc tổ chức nhỏ nên sẽ không có sự phân chia công việc rõ ràng và bạn có thể phải kiệm nhiệm nhiều công việc khác nhau cùng một lúc. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, bạn hãy xem đó như cơ hội của mình khi bạn được trải nghiệm nhiều mảng hơn và kết quả là tích lũy được nhiều bài học quý giá và đa dạng hơn.

2.Tinh thần làm việc đồng đội

-  Người New Zealand được biết đến với phong cách làm việc nhanh chóng, họ cùng nhau bắt tay giải quyết vấn đề thay vì ngồi dự đoán kết quả sẽ đạt được sau đó. Đây được xem là một nét đặc trưng về tư duy được truyền lại từ xa xưa khi tổ tiên của họ khai hoang vùng đất này.

- Bất kì thành viên nào, không phân biệt cấp bậc, cũng đều được các đồng nghiệp còn lại tôn trọng ý kiến riêng vì teamwork được xem là nhân tố quan trọng giúp các doanh nghiệp New Zealand vận hành và phát triển tốt như hiện tại.

-  Hãy chủ động chủ động giao tiếp với đồng nghiệp thông qua các chủ đề liên quan đến công việc. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng nhận được sự phản hồi, hỗ trợ tích cực từ các thành viên khác.

- Đừng quên làm quen nhân sự thuộc các bộ phận khác. Hãy tận dụng những dịp như buổi họp nhóm, buổi ăn công ty để tạo mối quan hệ vì sẽ có lúc bạn cần họ cho một vấn đề liên quan đến chuyên môn hoặc cá nhân.

3. Văn hóa tự do và khuynh hướng làm việc độc lập nhưng rất tôn trọng giá trị của từng cá nhân

-  Người New Zealand có khuynh hướng làm việc độc lập và điều đó được phản ánh rõ trong cách làm việc, giao việc, kiểm soát tiến độ công việc giữa cấp trên và cấp dưới. Tuy nhiên, trong giai đoạn đầu khi chưa rõ mình cần làm gì một cách tự chủ và độc lập thì bạn nên hỏi nhiều và hỏi rõ để được hướng dẫn chi tiết. Nhân sự cấp quản lý sẽ có cơ sở để đánh giá theo hướng tích cực nếu thấy ở bạn sự nhiệt tình trong việc tìm giải pháp cho vấn đề.

- Vị thế, cấp bậc được xem là điều thứ yếu trong môi trường làm việc tại đây. Tất nhiên nhân sự cấp quản lý sẽ được cấp dưới tôn trọng đúng mực nhưng đồng thời được kì vọng cùng bắt tay vào giải quyết các vấn đề chung như 1 cá thể bình đẳng của đội nhóm.

- Khi làm việc tại New Zealand, không cần xưng hô theo cấp bậc (với cấp trên) mà chỉ cần gọi tên nhau khi có nhu cầu trao đổi, trình bày về một vấn đề cụ thể. Với văn hóa làm việc tôn trọng giá trị của từng cá nhân, bạn sẽ được đánh giá chủ yếu bởi năng lực, thành tựu trong công việc bất kể có là một “lính mới” hay đã là nhân sự cấp cao.

- Tuy rất tôn trọng sự tự do của cá nhân, nhân sự cấp quản lý sẽ vẫn có những tiêu chí đánh giá nhất định đối với sự nhiệt tình của từng thành viên khi tham gia đóng góp ý kiến vào những vấn đề chung.

>>> Thông tin chi tiết hơn về “Những bí quyết tìm việc làm hiệu quả ở New Zealand” luôn được cập nhật trên website tandaiduong.edu.vn, các bạn hãy theo dõi để không bỏ sốt thông tin hấp dẫn nào nhé.

Câu hỏi 3: Xin chào các anh/chị tư vấn viên của công ty Tân Đại Dương. Tôi tên Kim Huệ. Được biết, tìm việc làm tại New Zealand là điều không dễ dàng gì đối với sinh viên học sinh mới ra trường nhưng nếu biết linh động thì sẽ nhanh chóng tìm được. Vậy làm thế nào để nhanh có được việc làm ở New Zealand?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Chào Kim Huệ. Rất cảm ơn câu hỏi của bạn gửi vể cho công ty Tân Đại Dương.

Chính xác, bạn cần phải linh hoạt trong việc tìm kiếm một công việc mà bạn thực sự muốn. Điều này rất cần thiết khi xin việc làm ở bất cứ đâu chứ không chỉ ở New Zealand bạn nhé.

Rất nhiều cơ hội việc làm tại New Zealand, có lẽ đến 70 - 80% trong số đó không bao giờ được quảng cáo. Vì vậy, hãy đặt mình vào tình huống người đi tìm việc chứ việc không đi tìm người.

Trước tiên, hãy nhìn nhận lại về trình độ của bạn cũng như đào sâu hơn và suy nghĩ rất nhiều về những kỹ năng và kinh nghiệm làm việc mà bạn có. Đây là những kỹ năng được tích lũy có thể mở ra công việc mà bạn mong muốn. Đừng nên chỉ tập trung vào chức danh công việc cụ thể mà hãy mở rộng phạm vi tìm kiếm ở vị trí tuyển dụng cần những kỹ năng bạn đã xác định và nắm được nó.

Tôi xin giới thiệu một kênh giúp bạn dễ dàng tìm được việc làm, đó là chương trình “New New Zealand” do Phòng Thương mại Quốc tế Auckland sáng lập, được thiết kế để giúp người dân bản địa New Zealand hay người mới đến đây để tìm sự nghiệp

Những vấn đề mà bạn quan tâm đều được “New New Zealand cập nhật như:

- Nghiên cứu các ngành nghề và các ngành công nghiệp đang tuyển dụng

- Xây dựng chiến lược tìm kiếm việc làm thành công

- Tạo một CV hiệu quả

- Đối phó với những câu hỏi khó trong phỏng vấn xin việc.

Xem thêm: : Du học New Zealand - chi phí hợp lý

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Cảm ơn câu hỏi của các bạn cũng như những chia sẻ của anh Bảo Anh. Nếu các bạn muốn được tư vấn thêm về Những bí quyết tìm việc làm hiệu quả tại New Zealand, cũng như bất kì thắc mắc về thủ tục visa, cách chọn trường và điều kiện đầu vào để đi du học tại Úc, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học New Zealand ngành công nghệ thông tin
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường PIHMS tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường đại học Canterbury, New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học bậc Trung học phổ thông tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Lợi ích khi đi du học tại New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường đại học Massey, New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, các chương trình đào tạo tại trường trung học Heretaunga High School, New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Kinh nghiệm thuê nhà trọ khi du học New Zealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều bạn cần biết khi du học NewZealand
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Học ngành gì để có cơ hội được định cư tại New Zealand?

Video Giới thiệu Tân Đại Dương
Video chia sẻ kinh nghiệm du học

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên Facebook

 

 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore