cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Chia sẻ ước mơ du học Úc
Chia sẻ cảm ...
Vui lắm ak. Khi có ý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cảm nhận của em ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ quá trình ...
Chia Sẻ Ước Mơ Du Học Mỹ
Kinh nghiệm phỏng ...
Chào TĐD !
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ kinh nghiệm ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ ước mơ ...
Kinh nghiệm du học
Du học Thụy ...
Khi chuẩn bị đi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tại sao nên chọn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học New Zealand ...
Câu Chuyện Du Học
Nữ sinh tạm ...
Thùy Dương là trường hợp duy ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng tìm hiểu thành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Câu chuyện của nữ ...
Giải Đáp Thư
Du lịch Thụy ...
Cũng giống như các nước trên ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Những kinh nghiệm bạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Vì sao chọn học ...
Học Tập
Bạn đã chọn ...
Ngày nay, nhiều bạn trẻ vẫn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore và ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chương trình ...
Di Trú - Định Cư
Cùng tìm hiểu ...
CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu các ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chính sách ...
Hội Thảo
Du học Singapore ...
Được thành lập năm 1968, trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Nhận ngay học bổng ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Tâm tình
Những chia sẻ ...
Hê lô ,hê lô các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng trải nghiệm những ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ của học ...
Thông tin du học
Du học Singapore ...
LSBF (London School of Business and ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Giải pháp hợp lý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Chương Trình Học - Tour
Ưu đãi điền ...
- Nhận điền tất cả các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore - ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  DU HỌC SINGAPORE – ...
Tin Công Ty
Tân Đại Dương ...
Tân Đại Dương Thông báo nghỉ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tuần tham vấn Du ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Công ty Tân Đại ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Du học Thụy Sĩ - Các thành phố thu hút nhiều sinh viên quốc tế
Thụy Sĩ là một quốc gia châu Âu nổi tiếng với những cảnh quan đẹp không thể cưỡng cùng lĩnh vực dịch vụ phát triển mạnh mẽ.

Quốc gia này được biết đến như quê hương của ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn do các chương trình học ở đây không chỉ bao hàm những đặc trưng của Thụy Sĩ mà còn kết hợp với tinh hoa của các cường quốc dịch vụ khác như Anh, Mỹ, nhằm cung cấp các chuyên viên có trình độ cao cho thị trường nhân lực quốc tế. Các trường Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của Thụy Sĩ luôn nằm trong top các trường học chất lượng thế giới, thu hút hàng nghìn du học sinh mỗi năm, điển hình như trường SHMS, HIM, César Ritz, IHTTI và CAA của tập đoàn SEG.

Vậy khi du học Thụy Sĩ, các thành phố nào thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất? Hôm nay, chúng ta hãy cùng trò chuyện với anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương về chủ đề này nhé.

Câu hỏi 1: Chào Tân Đại Dương, tôi tên Mai Huỳnh ở Bạc Liêu. Em sắp thi IELTS và đang tìm hiểu về chất lượng đào tạo và việc làm ngành Du lịch - nhà hàng - khách sạn tại từng vùng của Thụy Sĩ. Tân Đại Dương có thể nói cho em biết thành phố nào ở Thụy Sĩ tập trung nhiều du học sinh nhất để em tham khảo không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Các thành phố thu hút nhiều du học sinh nhất gồm:

1. Zurich

Zurich là thành phố lớn nhất Thụy Sĩ, nằm trong top những trung tâm tài chính chủ chốt toàn cầu. Đây cũng là quê hương của 4 thị trường giao dịch chứng khoán lớn nhất thế giới, được phần lớn các tập đoàn đa quốc gia lựa sử dụng để đặt trụ sở chính. Khi đặt chân đến Zurich, du học sinh sẽ được chiêm ngưỡng sự pha trộn độc đáo giữa các công trình cổ kính và hiện đại, các dãy núi và ngọn đồi thơ mộng, chắc chắn sẽ tạo nên những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ trong cuộc sống du học Thụy Sĩ.

2. Lausanne

Lausanne là một thành phố phồn hoa nằm trong khu vực nói tiếng Pháp của Thụy Sĩ, có diện tích lớn thứ năm cả nước, nổi danh với các công trình tôn giáo hoa lệ thời trung cổ tại trung tâm thành phố, khu nghỉ dưỡng trượt tuyết nổi tiếng. Thành phố này còn là nơi khai sinh của Ủy ban Olympic quốc tế. Học tập ở Lausanne, du học sinh sẽ được tiếp xúc thực tiễn với một ngành du lịch vô cùng phát triển nơi đây.

3. Geneva

Geneva là trung tâm của khu vực nói tiếng Pháp ở Thụy Sĩ, đồng thời cũng là một trong những trung tâm ngoại giao toàn cầu, nơi đặt trụ sở của những cơ quan lớn. Geneva là một nơi đáng để học tập, học viên sẽ được tận hưởng một môi trường giáo dục chất lượng, đa văn hóa, an toàn và thân thiện.

4. Bern

Bern là thành phố đông dân thứ tư Thụy Sĩ, nơi sở hữu phong cách kiến trúc cổ kính với những tòa nhà cổ xưa từ TK XV cùng những con đường trải sỏi thơ mộng, được UNESCO công nhận là di sản toàn cầu. Nếu bạn là người đam mê lịch sử và nghệ thuật thì Bern chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, vì đây là nơi tọa lạc của nhiều bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật nổi tiếng.

5. Basel

Basel là thành phố đông dân thứ ba Thụy Sĩ, được biết đến như trung tâm của văn hóa – âm nhạc, thu hút đông đảo du khách quốc tế mỗi năm. Vì vậy, du học Thụy Sĩ tại thành phố này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ, tích lũy kiến thức văn hóa bên cạnh kiến thức chuyên môn vững chắc.

Câu hỏi 2: Chào anh/chị trong Tân Đại Dương, em tên Đức Tuấn ở quận Hóc Môn. Em muốn đăng kí một khóa cử nhân quản trị du lịch ở Thụy Điển. Anh/chị cho em hỏi, du học Thụy Sĩ có được đi làm thêm không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Du học Thụy Sỹ đang ngày càng hấp dẫn với sinh viên quốc tế bởi môi trường sống an toàn và điều kiện học tập hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội được làm thêm.

Ở các thành phố lớn của Thụy Sỹ như Geneva, Ruzich hay Lucern, kiếm một công việc làm thêm không hề khó. Các công việc đa dạng từ phục vụ bàn, dọn dẹp phòng khách sạn, gói quà, trông trẻ…Vào mùa thu hoạch, bạn còn có thể làm thu hoạch nông phẩm trong các nông trại. Những công việc này không chỉ giúp tăng thu nhập mà còn mang lại cho sinh viên những trải nghiệm về đất nước và con người Thụy Sỹ. Mức thu nhập làm thêm của lao động phổ thông trung bình từ 20 – 25 CHF/giờ. Như vậy, bạn có thể kiếm được từ 1400 – 3600 CHF/tháng tùy vào số giờ làm việc.

Thụy Sỹ cũng có những quy định hết sức chặt chẽ về việc làm thêm của sinh viên như:

+ Chỉ cấp phép làm việc cho sinh viên du học Thụy Sĩ hệ ĐH

+ Số giờ làm việc không quá 20h/tuần trong kỳ học và không quá 42h/tuần trong kỳ nghỉ

+ Sinh viên phải tham gia ít nhất 80% số giờ học trong chương trình học.

+ Cấm các hình thức công việc đen (gồm các công việc trốn thuế)

+ Sinh viên du học Thụy Sĩ khi làm thêm vẫn phải đóng thuế và có bảo hiểm y tế

>>> Hãy liên hệ theo số điện thoại 028.3848 4879 – 028.3838 2080 để được tư vấn chính xác hơn hoặc truy cập vào fanpage Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin về chủ đề “Du học Thụy Sĩ - Các thành phố thu hút nhiều sinh viên quốc tế” nhé!

Câu hỏi 3: Chào Tân Đại Dương, em tên Hồng Ân ở thành phố Vũng Tàu. Bởi vì em có một người cậu họ đang sinh sống ở Thụy Sĩ nên sang năm em định làm hồ sơ sang đó du học. Tân Đại Dương có thể cho em biết yêu cầu về Tiếng Anh để du học Thụy Sĩ như thế nào không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Khi ghi danh tại các trường hay nộp hồ sơ tới Đại sứ quán, sinh viên bắt buộc phải nộp kèm điểm IELTS tối thiểu 4.5. Do đó, không ít các bạn du học sinh gặp phải khó khăn về yêu cầu tiếng Anh đầu vào để du học Thụy Sĩ.

Do đó, các bạn sinh viên có ý định du học Thụy Sĩ nên đăng ký học trước một khóa tiếng Anh và luyện thi IELTS trong nước để đảm bảo yêu cầu bắt buộc này khi làm hồ sơ. Khi nộp hồ sơ xin visa du học Thụy Sĩ, bạn sẽ phải trải qua 1 cuộc phỏng vấn. Đại sứ Quán Thụy Sĩ sẽ đưa ra những câu hỏi để kiểm tra về sự am hiểu của bạn về đất nước, trường học, môi trường học tại Thụy Sĩ và các câu hỏi về dự định tương lai của bạn sau khi đi học xong. Đây cũng là dịp để họ kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn.

Tuy nhiên, với điểm IELTS 4.5 bạn mới chỉ đáp ứng được yêu cầu bắt buộc để việc nộp hồ sơ tại Đại sứ quán. Riêng về việc xin trường, hầu hết các trường tại Thụy Sĩ thường yêu cầu điểm IELTS từ 5.0 – 6.5. Tuy nhiên, sinh viên có thể đăng kí thêm một khóa học tiếng Anh từ 1 – 3 tháng để đảm bảo điều kiện cho việc học tập sau này.

Học phí của các khóa học tiếng Anh tính cả chi phí ăn ở khoảng 3.500- 8.000 CHF.

Xem thêm: Học quản lý khách sạn “chuẩn” tại Thụy Sĩ

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Cảm ơn câu hỏi của các bạn cũng như những chia sẻ của anh Bảo Anh. Nếu các bạn muốn được tư vấn thêm về “Du học Thụy Sĩ - Các thành phố thu hút nhiều sinh viên quốc tế”, cũng như bất kì thắc mắc về thủ tục visa, cách chọn trường và điều kiện đầu vào để đi du học tại Úc, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào trường César Ritz, Thụy Sĩ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những lý do để chọn du học tại Thụy Sỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những thắc mắc về du học Thụy Sỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Kinh nghiệm du lịch tại Thụy Sĩ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Thụy Sĩ ngành quản trị và thiết kế khách sạn tại Học viện IHTTI
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Hồ sơ, giấy tờ và thủ tục xin Visa du học Thụy Sĩ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các trường đại học có học phí hợp lý tại Thụy Sĩ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Thụy Sĩ ngành quản trị du lịch khách sạn tại trường HIM
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Lợi ích khi du học quản trị khách sạn tại Thụy Sỹ
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Thụy Sĩ ngành du lịch khách sạn tại trường BHMS

Video Giới thiệu Tân Đại Dương
Video chia sẻ kinh nghiệm du học

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên Facebook

 

 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore