cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Chia sẻ ước mơ du học Úc
Chia sẻ cảm ...
Vui lắm ak. Khi có ý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cảm nhận của em ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ quá trình ...
Chia Sẻ Ước Mơ Du Học Mỹ
Kinh nghiệm phỏng ...
Chào TĐD !
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ kinh nghiệm ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ ước mơ ...
Kinh nghiệm du học
Du học Thụy ...
Khi chuẩn bị đi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tại sao nên chọn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học New Zealand ...
Câu Chuyện Du Học
Nữ sinh tạm ...
Thùy Dương là trường hợp duy ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng tìm hiểu thành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Câu chuyện của nữ ...
Giải Đáp Thư
Du lịch Thụy ...
Cũng giống như các nước trên ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Những kinh nghiệm bạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Vì sao chọn học ...
Học Tập
Bạn đã chọn ...
Ngày nay, nhiều bạn trẻ vẫn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore và ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chương trình ...
Di Trú - Định Cư
Cùng tìm hiểu ...
CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu các ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chính sách ...
Hội Thảo
Du học Singapore ...
Được thành lập năm 1968, trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Nhận ngay học bổng ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Tâm tình
Những chia sẻ ...
Hê lô ,hê lô các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng trải nghiệm những ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ của học ...
Thông tin du học
Du học Singapore ...
LSBF (London School of Business and ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Giải pháp hợp lý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Chương Trình Học - Tour
Ưu đãi điền ...
- Nhận điền tất cả các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore - ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  DU HỌC SINGAPORE – ...
Tin Công Ty
Tân Đại Dương ...
Tân Đại Dương Thông báo nghỉ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tuần tham vấn Du ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Công ty Tân Đại ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Những lý do nên du học Anh Quốc
Vương quốc Anh là một điểm đến du học lý tưởng bởi đây là một trong những nền giáo dục lâu đời và hàng đầu thế giới.

 

Du học Anh quốc ngày nay đã trở thành một khái niệm khá quen thuộc đối với các bạn học sinh, sinh viên.Được học tập tại một trong những trường đại học nổi tiếng nước Anh chính là niềm tự hào mà không phải ai cũng thực hiện được.

Hôm nay anh Nguyễn Bảo Anh, giám đốc tuyển sinh du học quốc  tế Tân Đại Dương sẽ cùng các bạn giải đáp các thắc mắc vì sao vương quốc anh lại thu hút nhiều du học sinh quốc tế đến như vậy trong chủ đề “Những lý do nên du học Anh Quốc “ các bạn nhé.

Câu 1: Chào Tân Đại Dương, em tên Hoài Tâm ở quận Gò Vấp. Hiện em đang học lớp 11 trường THPT Nguyễn Công Trứ, sau khi tốt nghiệp em sẽ làm hồ sơ đi du học. Vì em nghe nói du học nơi đây có khá nhiều bạn du học sinh chọn lựa. Vậy Tân Đại Dương có thể trả lời cho em biết những lý do nào khiến du học Anh Quốc thu hút  nhiều du học sinh đến như vậy không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Cảm ơn câu hỏi của bạn Hoài Tâm.

+Tận hưởng nền giáo dục ưu tú

Nền giáo dục tại vương quốc Anh luôn chú trọng mang lại nguồn cảm hứng, phát triển trí tuệ, tư duy, kích thích khả năng sáng tạo của học sinh sinh viên. Qua đó, tạo bước đệm vững chắc nhất để mọi học viên có thể phát huy tốt nhất năng lực của mình.

+Tỷ giá giảm

Tỷ giá giữa Việt Nam đồng và bảng Anh đang giảm kỷ lục, mỗi bảng còn khoảng 28.095 đồng (tính đến ngày 18/1, theo Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam). Đây là mức giá thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, giảm gần 30% so với thời điểm có tỷ giá cao nhất.

Trong khi đó, học phí các chương trình học tại Anh dành cho sinh viên quốc tế hiện vẫn chưa thay đổi, trung bình khoảng 11.000 bảng.Theo mức tỷ giá hiện tại, du học sinh Việt Nam đóng khoảng 309 triệu đồng mỗi năm, tiết kiệm 30% so với trước đây và rẻ hơn nhiều so với các nước có nền giáo dục phát triển khác.

Nhiều chương trình học bổng

Hiện các trường phổ thông và đại học tại Anh không những không cắt bớt học bổng mà còn gia tăng mức học bổng cho sinh viên Việt Nam nhằm khuyến khích, thu hút những du học sinh có thành tích học tập tốt.

Về sinh hoạt phí, thời điểm này giá cả sinh hoạt ở Anh quốc không tăng nhiều, thậm chí có nơi còn rẻ hơn so với trước đây. Cùng những ưu đãi cho sinh viên quốc tế như giảm 50% chi phí mua đồ dụng học tập, 30% vé tàu xe, thăm quan… sẽ giúp du học sinh giảm bớt gánh nặng về chi phí học tập.

+Thời gian học nhanh

Thay vì chương trình học đại học kéo dài 4 năm như ở nhiều nước khác, du học sinh ở Anh chỉ mất 3 năm để hoàn thành chương trình và nhận bằng cử nhân chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, bậc thạc sĩ tại Anh cũng có thời lượng học ngắn trong vòng một năm với chất lượng cao, giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí.

+Chương trình học đa dạng

Là một trong những nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu thếgiới, Anh có hàng trăm trường đại học, cao đẳng danh tiếng với chương trình học, khoá học, ngành học đa dạng giúp học sinh, sinh viên và  phụ huynh dễ dàng lựa chọn.

Tại Anh, nhiều khóa học thạc sĩ có các kỳ thực tập kèm theo, giúp sinh viên kéo dài thời hạn visa lên 2 năm. Đối với bậc đại học, tất cả các chương trình học đều có một năm thực tập.Ngoài ra, bạn thường xuyên có những giờ học và bài học thực tế để nâng cao trải nghiệm thực tế cho công việc sau này.

+Cuộc sống năng động

Vương Quốc Anh là một sựđa dạng tuyệt vời của các nền văn hóa, kết nối với nhau bằng một truyền thống và bản sắc nhất quán.Bất kì loại nhạc, môn thể thao, môn nghệ thuật hay thực phẩm bạn thích là gì, bạn đều có thể tìm thấy tại Vương Quốc Anh.

Nếu bạn ưa thích một lối sống nhanh, bạn nên chọn học tại các thành phố nhộn nhịp của Vương Quốc Anh, nhưng nếu bạn yêu cuộc sống với thiên nhiên thanh bình, bạn nên học tại các thị trấn hoặc các vùng ngoại ô.

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “Những lý do nên du học Anh Quốc ”, bạn hãy truy cập vào trang tandaiduong.edu.vn hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu 2: Chào Tân Đại Dương, em tên Hữu Thắng ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Du học Anh quốc luôn là mơ ước từ nhỏ của em vì em rất thích môi trường và nền văn hóa nơi đây.Em vừa tốt nghiệp THPT và đang tìm hiểu về quy trình làm hồ sơ du học.Tân Đại Dương có thể cho em biết muốn đi du học Anh Quốc cần những điều kiện gì không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Bạn Hữu Thắng thân mến. Điều kiện du học tại Anh quốc như sau:

1.    Trình độ tiếng Anh

Điều kiện đầu tiên nhất, đơ giản nhất nhưng vô cùng thiết yếu mà bạn cần có trong tất cả các điều kiện du học tại Anh chính là vốn tiếng Anh dồi dào.Toàn bộ bài giảng, giáo trình, sách vở đều được thể hiện bằng tiếng Anh. Chưa kể đến còn có các bài luận, các bài thuyết trinh, luận án cũng được viết bằng tiếng Anh khi bạn học tại đây. Vì vậy, để có thể hiểu và nắm bắt được hết các nội dung giảng dạy, bạn cần phải “giàu có” về Anh ngữ.

2.    Học lực cá nhân

Khi tìm hiểu và chọn để đăng kí các trường đại học Anh thông qua các phương tiện thông tin đại chúng như báo chí hay Internet, bạn sẽ hầu hết nắm được các điều kiện du học tại Anh. Nhưng trên thực tế, các trường đều sẽ muốn được xem học bạ cũng như bảng điểm chi tiết của bạn rồi mới đưa ra quyết định liệu có thông qua đơn xin của bạn hoặc bạn có cần phải học dựbị hay không.Dựa vào số điểm trung bình môn học vẫn chưa đủ, họ sẽ xét đến chi tiết các môn học có liên quan đến ngành học mà bạn chọn đăng kí.

Để thỏa mãn điều kiện du học tại Anh, học lực bạn cần trên 6.5 sẽ được thông qua bước đầu.Đối với những bạn học sinh vừa học xong lớp 10 hoặc lớp 11 khi có ý muốn du học, nên chọn học thêm lớp dự bị sau đó chuyển tiếp lên bậc Đại học.

3.    Khả năng tài chính

Một trong những điều kiện du học tại Anh không kém phần quan trọng chính là chứng minh được khả năng tài chính của bạn.Đối với Anh quốc, điều này chỉ hợp lệ khi tài khoản ngân hàng đứng tên bạn bắt buộc phải được mở tối thiểu 28 ngày kể từ ngày bạn nộp đơn xin du học tại nước sở tại.Nếu như tài khoản đứng tên bố mẹ thì cần có giấy bảo trợ cho bạn từ phía bố mẹ.Số tiền trong tài khoản này cần phải đảm bảo đủ cho 1 năm đầu tiên của bạn tại Anh quốc.

>>> Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình “Những lý do nên du học Anh Quốc ”

Câu 3: Chào Tân Đại Dương, em tên Mỹ Linh ở Bình Dương. Em định làm hồ sơ du học Anh Quốc chương trình cử nhân quản trị du lịch - khách sạn nhưng vẫn còn hơi lo vì em chưa bao giờ sống xa gia đình. Liệu khi du học Anh Quốc, mình có cần lưu ý điều gì không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng cảm ơn câu hỏi của em Mỹ Linh .Du học anh quốc cần lưu ý những điểm sau đây.

-Việc khó khăn nhất đối với du học sinh Việt Nam chính là tìm được một chỗở thuận tiện cho việc học. Do đó, ngay từ khi còn ở Việt Nam, các bậc phụ huynh và các bạn cần sắp xếp chỗở trước. Bạn có thể nhờ người quen, bạn bè hiện đang ở Anh hay Bộ phận tuyển sinh quốc tế trường đăng ký học kiếm giúp một chỗở.

- Khi du học tại Anh, hãy toàn tâm toàn trí cho việc học. Làm thêm giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ, kinh nghiệm và trang trải một phần học phí nhưng thực sự việc làm thêm không có chút nào lợi ích lâu dài đối với du học sinh, vìở Anh các bạn có rất nhiều thứ để đọc, để học

- Du học tại Anh mang lại cho bạn rất nhiều vượt trội trong tương lai, hãy biết tận dụng cơ hội đó. Việc du học tại Anh sẽ giúp bạn trở nên năng động và tự lập hơn, nhiều traỉ nghiệm và kiến thức hơn, có nhiều lựa chọn để thành công sau khi tốt nghiệp như về lại Việt Nam làm việc hay tiếp tục ở Anh làm việc, sử dụng tiếng Anh nhuần nhuyễn hơn vì Anh Quốc chính là quê hương của ngôn ngữ này.

-Khi làm các bài thi kiểm tra trình độ tiếng Anh như TOEFL, IELTS… bạn đừng bao giờ có ý định quay cóp hay làm những thủ thuật để có thể đạt điểm cao hơn so với trình độ thực tế cuả bạn. Nếu bạn gian lận và vô tình được một kết quả tốt và được cấp visa để du học tại Anh, điều đó thực sự không tốt cho việc học cuả bạn tại Anh một chút nào – bạn sẽ thấy “chật vật” để theo kịp các bạn khác trong lớp và tốc độ học ở đây vì không đủ trình độ tiếng Anh, từ đó ảnh hưởng kết quả học tập chung cuả bạn và cả quá trình du học.

- Một điều chắc chắn bạn phải có khi học tại Anh chính là máy tính xách tay. Bạn có thể mang từ Việt Nam qua hay mua tại Anh, giá cả không chênh lệch nhiều. Máy tính xách tay sẽ là một công cụ vô cùng đắc lực cho việc học cuả bạn cũng như việc liên lạc về nhà.

>>> Để biết thêm về “Những lý do nên du học Anh Quốc ” bạn có thể truy cập kênh youtube: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D tại đây bạn có thểm tìm thấy thông tin du học mới nhất cũng như các chia sẻ của các bạn du học sinh từ các nước Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore,…

Xem thêm: Du Học Anh Quốc - HERIOT-WATT UNIVERSITY

Xin visa du học Anh không quá khó nhưng cũng không phải là chuyện dễ dàng.Các bạn nên lựa chọn một công ty tư vấn du học uy tín để có khả năng đạt visa cao nhất nhé.Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Những lý do nên du học Anh Quốc ” hãy liên hệ ngay :

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Hồ sơ, giấy tờ và thủ tục xin Visa du học hè tại Anh Quốc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Anh cần bao nhiêu tiền?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Làm sao đậu visa du học Anh dễ dàng?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Các phương tiện đi lại công cộng chủ yếu ở Anh Quốc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Xin học bổng du học thạc sĩ tại Anh thời điểm nào tốt nhất?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Tại sao nên lựa chọn du học tại Anh Quốc?
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Nguyên nhân bị rớt visa du học Anh
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều cần biết khi du học Anh bậc đại học
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều bạn cần biết về trường Cambridge Ruskin International College (CRIC)
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Anh Quốc Tìm hiểu chương trình học của trường University of Sunderland

Video Giới thiệu Tân Đại Dương
Video chia sẻ kinh nghiệm du học

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên Facebook

 

 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore