cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Chia sẻ ước mơ du học Úc
Chia sẻ cảm ...
Vui lắm ak. Khi có ý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cảm nhận của em ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ quá trình ...
Chia Sẻ Ước Mơ Du Học Mỹ
Kinh nghiệm phỏng ...
Chào TĐD !
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ kinh nghiệm ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ ước mơ ...
Kinh nghiệm du học
Du học Thụy ...
Khi chuẩn bị đi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tại sao nên chọn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học New Zealand ...
Câu Chuyện Du Học
Nữ sinh tạm ...
Thùy Dương là trường hợp duy ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng tìm hiểu thành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Câu chuyện của nữ ...
Giải Đáp Thư
Du lịch Thụy ...
Cũng giống như các nước trên ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Những kinh nghiệm bạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Vì sao chọn học ...
Học Tập
Bạn đã chọn ...
Ngày nay, nhiều bạn trẻ vẫn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore và ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chương trình ...
Di Trú - Định Cư
Cùng tìm hiểu ...
CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu các ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chính sách ...
Hội Thảo
Du học Singapore ...
Được thành lập năm 1968, trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Nhận ngay học bổng ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Tâm tình
Những chia sẻ ...
Hê lô ,hê lô các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng trải nghiệm những ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ của học ...
Thông tin du học
Du học Singapore ...
LSBF (London School of Business and ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Giải pháp hợp lý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Chương Trình Học - Tour
Ưu đãi điền ...
- Nhận điền tất cả các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore - ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  DU HỌC SINGAPORE – ...
Tin Công Ty
TÂN ĐẠI DƯƠNG ...
Công ty sẽ bắt đầu nghỉ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tân Đại Dương Thông ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tuần tham vấn Du ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Tại sao nên lựa chọn du học tại Anh Quốc?
Anh Quốc là một điểm đến du học lý tưởng. Mỗi năm vương quốc Anh chào đón khoảng 500.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 200 quốc gia theo học các chương trình.

Đặc biệt, Anh Quốc là một trong những quốc gia dẫn đầu trong chất lượng giảng dạy trên thế giới. Vậy tại sao Anh Quốc lại thu hút các bạn sinh viên quốc tế đến vậy? Để giải đáp được thắc mắc này chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trong chủ đề “Tại sao nên lựa chọn du học tại Anh Quốc?” nhé!

Câu 1: Em là Thu Hà, em định học xong chương trình học lớp 12 thì sẽ đi du học. Gia đình có định hướng cho em rất nhiều nước nhưng em chưa quyết định mình nên đi du học tại nước nào. Em thấy Anh Quốc được rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam lựa chọn. Vậy tại sao Anh Quốc lại thu hút nhiều bạn sinh viên Việt Nam đến thế ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn! Trong nhiều năm qua Anh Quốc luôn là điểm đến lý tưởng được nhiều người đặt làm mục tiêu hướng tới. Tại sao nên lựa chọn du học tại Anh Quốc?

Hệ thống giáo dục uy tín, chất lượng: Giáo dục Anh Quốc là một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới với chương trình giảng dạy khoa học, hiện đại; đội ngũ giáo sư, giảng viên tận tình, giàu kinh nghiệm; khóa học đa dạng, linh hoạt, rút ngắn thời gian và hệ thống trường học chuẩn quốc tế.

Lựa chọn khóa học đa dạng: Du học Anh Quốc mang lại cho bạn cơ hội lựa chọn khóa học đa dạng, phù hợp với khả năng, sở thích của mình. Với hàng ngàn khóa học được cung cấp như Thiết kế, Thời trang, truyền thông, Tài chính, Kinh doanh, Kỹ thuật, Báo chí, Y dược… bạn có thể theo đuổi đam mê của mình và sở hữu những văn bằng được công nhận toàn cầu, giúp bạn tiến xa hơn trong nghề nghiệp đã lựa chọn.

Rút ngắn thời gian học: Ưu điểm nổi bật của giáo dục Anh quốc là thời gian của hầu hết khóa học đại học là 3 năm và 1 năm đối với khóa thạc sĩ. Nhờ rút ngắn thời gian học, bạn có thể tiết kiệm cả tiền học phí lẫn sinh hoạt phí, ra trường sớm hơn và bắt đầu sự nghiệp sớm hơn.

Phát triển các kỹ năng để đáp ứng đòi hỏi của nền kinh tế toàn cầu: Kinh nghiệm học tập tại Anh Quốc cho phép bạn có sự tư duy độc lập, khuyến khích các kỹ năng chủ động giải quyết vấn đề, phát triển các kỹ năng tri thức và tăng cường khả năng suy nghĩ sáng tạo và hiệu quả. Những kỹ năng này được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao

Tại sao nên lựa chọn du học tại Anh Quốc?

Bằng cấp có giá trị: Bằng cấp của Anh Quốc luôn được công nhận và đánh giá cao trên toàn cầu. Với tấm bằng đại học tại Anh Quốc, bạn có thể học thêm lên hoặc xin việc làm tại bất cứ nước nào trên thế giới.

Chính sách hỗ trợ hấp dẫn: Anh Quốc có một chính sách hỗ trợ rất hấp dẫn cho các du học sinh. Nếu bạn lựa chọn du học tại quốc gia này, bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình về các thủ tục nhập học và hồ sơ, hơn nữa, các suất học bổng tại Anh Quốc cũng rất lớn.

>>> Bạn có thể vào trang fanpage công ty của chúng tôi du học Tân Đại Dương. Nó sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu về “Tại sao nên lựa chọn du học tại Anh Quốc?” hoặc có thể đến trực tiếp công ty Tân Đại Dương:148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM để được hướng dẫn thêm.

Câu 2: Em là Tiến Đạt, em dự định năm sau sẽ đi du học tại Anh Quốc. Em muốn được biết thêm về về hệ thống giáo dục bậc đại học và bậc sau đại học tại Anh Quốc như thế nào? Các Anh/Chị có thể tư vấn giúp em không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào Tiến Đạt! Hệ thống giáo dục Anh quốc rất đa dạng bao gồm đầy đủ các cấp học: Tiểu học, Trung học, dự bị Đại học, Đại học, sau Đại học. Đối với:

Bậc Đại học: Chương trình Đại học kéo dài từ 3 – 4 năm. Tại vương quốc Anh có hàng trăm trường Đại học và Cao đẳng giảng dạy rất nhiều ngành học đa dạng, hấp dẫn và hiện đại. Một khóa học đại học của Vương quốc Anh sẽ giúp bạn nghiên cứu chuyên sâu vào một ngành học mà bạn yêu thích với một đội ngũ giảng viên uy tín và nổi tiếng trên thế giới.

Bậc sau Đại học: Chương trình học sau Đại học kéo dài từ 1 năm đến 4 năm tùy thuộc vào ngành học, khóa học mà bạn lựa chọn. Bạn có thể tìm thấy nhũng khóa học sau tại vương quốc Anh: Dự bị thạc sĩ, Thạc sĩ lên lớp, Thạc sĩ nghiên cứu, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Tiến sĩ…

>>> Bạn có thể trung cập trang tandaiduong.edu.vn để được tìm hiểu thêm về “Tại sao nên lựa chọn du học tại Anh Quốc?”

Câu 3: Em là Minh Hà, năm nay em dự tính đi du học Anh Quốc nhưng em có nghe nói chi phí tại đây rất đắt đỏ mà tài chính của gia đình em chỉ ở mức trung bình - khá. Vậy không biết ở Anh Quốc có cho phép du học sinh đi làm thêm không? Nếu có thì em sẽ được làm những công việc gì ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn!

Du học sinh quốc tế khi du học Anh Quốc có thể đi làm thêm trong quá trình học tập. Các công việc làm thêm tại Anh Quốc cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Sau đây anh sẽ giới thiệu một số công việc làm thêm hấp dẫn tại Anh Quốc để bạn có thể tìm hiểu và tham khảo nhé!

Hái dâu: Mùa dâu tây tại Anh Quốc là vào mùa hè và nó thường trùng với kì nghỉ hè của sinh viên nơi đây nên du học sinh rất dễ dàng xin được một công việc tại nông trại dâu.

Trông trẻ: Các bậc phụ huynh ở đây thường ưu tiên lựa chọn sinh viên châu Á, công việc của bạn là giữ trẻ, chăm sóc trẻ khi bố mẹ đi làm và đưa đón trẻ đi học.

Chăm sóc người già: Công việc này không bắt buộc bạn phải là sinh viên ngành Y và điều dưỡng. Công việc bao gồm dọn dẹp phòng, đưa các cụ già đi dạo, phân phát thuốc và đưa đồ ăn cho các cụ trong các sở y tế dành cho người cao tuổi.

Chăm sóc thú cưng: Các bệnh viện thú y sẽ tuyển nhân viên để ghi tên, ghi chú lại bệnh tình của thú cưng, truyền nước, tiêm hoặc cho uống thuốc hay tự tay chăm sóc và tắm rửa cho chúng.

Nghề làm móng: Nail là một nghề rất phổ biến với người Việt tại nước ngoài. Bạn sẽ dễ dàng tìm được việc tại các cửa hàng mà chủ là người Việt Nam.

Phục vụ bàn: Đây là công việc phổ biến nhất không chỉ đối với du học sinh mà còn đối với tất cả sinh viên các nước. Bạn sẽ làm phục vụ tại nhà hàng, cửa hàng thức ăn nhanh hoặc chuỗi quán cà phê như McDonald’s, KFC, Starbucks, Wasabi…

Cộng tác viên tại trường học: Nếu không muốn làm việc ở bên ngoài, nhiều du học sinh có thể lựa chọn tìm việc ngay trong trường học với các công việc như: rửa chén ở căn-tin trường, trực phòng thí nghiệm, thư viện trường hoặc làm đại sứ trường học.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Xem thêm: Du học Anh Quốc - Cao Đẳng Sutton Coldfield

Mọi thông tin thắc mắc hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Tại sao nên lựa chọn du học tại Anh Quốc?” các bạn có thể liên hệ ngay đến chúng tôi đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam

 

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Nguyên nhân bị rớt visa du học Anh
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều cần biết khi du học Anh bậc đại học
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Những điều bạn cần biết về trường Cambridge Ruskin International College (CRIC)
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Anh Quốc Tìm hiểu chương trình học của trường University of Sunderland
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Anh Quốc Tìm hiểu chương trình học của trường Birmingham City University International College - BCUIC
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Anh Quốc Chương trình học của trường ICRGU Navitas Anh Quốc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Anh Quốc Chương trình học của trường Đại học Greenwich Anh Quốc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Anh Quốc - Chương trình học của trường Kết quả Tìm kiếm Heriot-Watt University
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Anh Quốc - Học Viện Quốc Tế EF - Torbay
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Anh Quốc - Học viện Quốc tế EF – Oxford

Video Giới thiệu Tân Đại Dương
Video chia sẻ kinh nghiệm du học

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên Facebook

 

 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore