cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc cong ty du hoc,du hoc,tu van du hoc

Công ty du học Tân Đại Dương:

  Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1    ĐT: 3 848 4879 - 3 848 1040   Fax: 3 848 3839
Chia sẻ ước mơ du học Úc
Chia sẻ cảm ...
Vui lắm ak. Khi có ý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cảm nhận của em ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ quá trình ...
Chia Sẻ Ước Mơ Du Học Mỹ
Kinh nghiệm phỏng ...
Chào TĐD !
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ kinh nghiệm ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ ước mơ ...
Kinh nghiệm du học
Du học Thụy ...
Khi chuẩn bị đi du học ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tại sao nên chọn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học New Zealand ...
Câu Chuyện Du Học
Nữ sinh tạm ...
Thùy Dương là trường hợp duy ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng tìm hiểu thành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Câu chuyện của nữ ...
Giải Đáp Thư
Du lịch Thụy ...
Cũng giống như các nước trên ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Những kinh nghiệm bạn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Vì sao chọn học ...
Học Tập
Bạn đã chọn ...
Ngày nay, nhiều bạn trẻ vẫn ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore và ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chương trình ...
Di Trú - Định Cư
Cùng tìm hiểu ...
CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu các ngành ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tìm hiểu chính sách ...
Hội Thảo
Du học Singapore ...
Được thành lập năm 1968, trường ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Nhận ngay học bổng ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Tâm tình
Những chia sẻ ...
Hê lô ,hê lô các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cùng trải nghiệm những ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Chia sẻ của học ...
Thông tin du học
Du học Singapore ...
LSBF (London School of Business and ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Giải pháp hợp lý ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Cơ hội nhận học ...
Chương Trình Học - Tour
Ưu đãi điền ...
- Nhận điền tất cả các ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Du học Singapore - ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  DU HỌC SINGAPORE – ...
Tin Công Ty
TÂN ĐẠI DƯƠNG ...
Công ty sẽ bắt đầu nghỉ ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tân Đại Dương Thông ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc  Tuần tham vấn Du ...
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc
Du học Úc - Tìm hiểu những ngành học mới tại NMIT Úc
Chương trình đào tạo bậc cử nhân – Bachelor of Education (mẫu giáo) là một văn bằng 4 năm thực tiễn và linh hoạt dành cho những sinh viên tìm kiếm công việc về giảng dạy trẻ nhỏ

 BACHELOR OF EDUCATION (EARLY YEARS)

Chương trình đào tạo bậc cử nhân – Bachelor of Education (mẫu giáo) là một văn bằng 4 năm thực tiễn và linh hoạt dành cho những sinh viên tìm kiếm công việc về giảng dạy trẻ nhỏ, trẻ mới biết đi, trẻ mẫu giáo hay tiểu học. Chương trình cung cấp những kĩ năng và năng lực chuyên môn để được tuyển dụng trở thành giáo viên mẫu giáo (chuyên dạy trẻ từ khi sinh ra đến 8 tuổi). Chương trình cũng phát triển kĩ năng thực hành ưu tú thông qua chương trình kết hợp giữa học tập trên khuôn viên và thực hành nghề nghiệp mỗi tuần.

Bạn sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên tận tâm, yêu nghề và sẽ tiếp cận với các cơ sở vật chất tiêu chuẩn, giảng đường, lớp học (bao gồm phòng thực hành chăm sóc trẻ nhỏ) và phòng labs máy tính. Hoàn thành chương trình học, học viên có thể đăng ký trở thành giáo viên tiểu học của học viện Victorian Institute of Teaching.

Những thời điểm ngừng học trong chương trình cho phép sinh viên ra trường với bằng Cao đẳng ngành mầm non học  – Associate Degree of Early Years Studies (Có đủ khả năng làm trưởng phòng chăm sóc trẻ) sau khi hoàn tất thành công chương trình 2 năm; hoặc với tấm bằng cử nhân ngành mầm non học (có đủ khả năng trở thành giáo viên mầm non) sau 3 năm.

Ứng viên phải đáp ứng yêu cầu của sở di trú và nhập tịch – có visa du học (giáo dục bậc cao) – và chứng minh điểm IELTS học thuật tối thiểu là 7.0 (không có môn nào dưới 7.0). Yêu cầu đầu vào của chương trình học thuật là hoàn thành chương trình học tương đương với trình độ lớp 12 của Úc (điểm số tối thiểu là 25 cho  cấp độ VCE 3 và 4, Tiếng Anh của các môn học hoặc tương đương) và hoàn thành cấp độ VCE 1 và 2 môn Toán (trừ Toán cơ bản) hoặc tương đương.

Với một văn bằng của Úc về dịch vụ trẻ em, sinh viên sẽ được miễn 6 tín chỉ học phần.

DIPLOMA OF TERTIARY STUDIES

The Diploma of Tertiary Studies là chương trình chuyển tiếp một năm được thiết kế để cung cấp cho bạn các kĩ năng, kiến thức và sự tự tin để thành công trong chương trình cử nhân giáo dục bậc cao ở Đại học. Chương trình sẽ phát triển kĩ năng nghiên cứu và viết học thuật của bạn trong một môi trường mang tính chất hỗ trợ. Lớp học nhỏ và được hỗ trợ tốt đồng nghĩa với việc các giảng viên có thể dành thời gian cho từng sinh viên và tập trung vào nhu cầu học tập của họ.

Chương trình tập trung vào việc xây dựng các kĩ năng học thuật được yêu cầu cho giáo dục bậc cao bao gồm viết học thuật, các lập luận định lượng, nghiên cứu và suy nghĩ phê bình. Sinh viên có thể chọn các môn học tự chọn từ các chương trình khác bao gồm giáo dục, nghệ thuật, âm nhạc, Kinh doanh và kế toán. Hoàn thành chương trình, sinh viên  có thể chuyển tiếp lên NMIT khác hoặc các chương trình đại học với các tín chỉ môn học nếu có.

Ứng viên phải đáp ứng yêu cầu của sở di trú và nhập tich – có visa du học (giáo dục bậc cao) – và chứng minh tổng điểm IELTS học thuật tối thiều 6,5 (không có kĩ năng nào dưới 6,0). Yêu cầu đầu vào học thuật là hoàn thành chương trình học tương đương với trình độ 12 của Úc hoặc kinh nghiệm làm việc có liên quan.

CERTIFICATE III IN AGED CARE

Chứng chỉ III chương trình Aged Care của NMIT’s được thiết kế để trang bị cho bạn kĩ năng và kiến thức để hỗ trợ người cao tuổi sống một cuộc sống ý nghĩa và có giá trị. Bạn sẽ được khuyến khích để khám phá về dịch vụ chăm sóc người cao tuổi thông qua cặp kính cuả “tuổi già tích cực” và xác định đường lối công việc đó là truyền sự tự tin cho những người lớn tuổi và xúc tiến lựa chọn của cá nhân.

Chương trình giảng dạy cung cấp một cán cân thăng bằng giữa lý thuyết và thực hành; bao gồm được tiếp cận phòng thực hành được trang bị đầy đủ nơi mà các kĩ năng trong “cuộc sống thật” có thể  được phát triển trong một môi trường đầy hỗ trợ. Bạn sẽ được thực hành với các cơ sở vật chất được công nhận để chăm sóc người cao tuổi, nơi bạn sẽ có cơ hội để áp dụng kiến thức đã học vào nơi làm việc được hỗ trợ bởi “người bạn thân” ở nơi làm việc và các giáo viên của NMIT.

Như một phần của chương trình, bạn sẽ nhận một chứng chỉ sơ cấp cứu -  First Aid Certificate và một chứng chỉ về xử lý thực phẩm - Food Handling Certificate, có thể sử dụng trong một nhóm ngành nghề.

Các sinh viên đến từ những nền văn hóa và lịch sử làm việc đa dạng; sự đa dạng này thể hiện trong khóa học và góp phần tạo nên sự hiểu biết sâu rộng về tuổi tác và một môi trường học tập lý thú.

Các sinh viên hoàn tất khóa học đã được trang bị kiến thức đầy đủ cho công việc có nhu cầu tuyển dụng cao bởi các nhà tuyển dụng địa phương. Các thống kê gần đây cho thấy rằng hơn 475,000 nhân viên chăm sóc người cao tuổi sẽ được tuyển dụng cho đến 2050. Do đó có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời trong ngành này.

DIPLOMA OF CHILDREN’S SERVICES

Bạn có quan tâm đến việc học kĩ năng mới và thử thách bản thân?

Bạn có muốn giúp trẻ phát huy được tiềm năng của chúng?

Chương trình văn bằng chứng chỉ mầm non – Early Childhood certificate and diploma của NMIT sẽ dạy cho bạn cách cung cấp dịch vụ chăm sóc và giáo dục trẻ sơ sinh và trẻ đển 6 tuổi, chăm sóc cả ngày, chăm sóc theo dịp và mẫu giáo.

Cùng với việc học hỏi các lĩnh vực về lý thuyết như là lập kế hoạch và phát triển trẻ được trang bị để quay trở về “thời thơ ấu”; bạn còn được ca hát, sơn vẽ và kể chuyện với các bạn cùng lớp của bạn.

Bạn sẽ có cơ hội áp dụng tất cả những điều đã học vào nơi làm việc thực tế suốt khóa thực hành. Giáo viên và những người có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn áp dụng những điều bạn được học vào trong thực tế. 

Bạn có thể học trong một cơ sở vật chất hiện đại của NMIT, với một phòng thực hành được trang bị đầy đủ và một môi trường đào tạo ngoài trời. Bạn sẽ được học hỏi từ các giáo sư tâm huyết với kinh nghiệm trong lãnh vực.

Sinh viên đến từ những nền tảng khác nhau và mang theo cùng họ kiến thức và sự hiểu biết góp phần cho môi trường học thêm sinh động.

Sinh viên tốt nghiệp khi hoàn thành khóa học sẽ tìm kiếm công việc trong các lĩnh vực bao gồm:

-         Phụ tá chăm sóc trẻ nhỏ

-         Người quản lý phòng hoc

-         Người quản lý trường mẫu giáo 3 năm tuổi

Nhu cầu nhân sự cho những giáo viên mẫu giáo đang ngày càng gia tăng, vì vậy đây là thời điểm thích hợp để cân nhắc công việc trong lĩnh vực này.

Các tin khác :
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Úc - Tìm hiểu về tập đoàn giáo dục Navitas và các học bổng của trường
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Úc - Tìm hiểu về ngành giáo dục mầm non tại UPC Úc
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Úc - Trường Anh Ngữ ELS Universal English College
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Úc - Cập nhật thông tin nhập học 2013 trường Australia Ozford
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Úc - Trường Australian Technical and Management College (ATMC)
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Úc - Các chương trình học bổng năm 2013 của trường Wollongong University
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Úc - Chi phí các khóa học năm 2013 của trường Victoria University
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Úc - Yêu cầu đầu vào các khóa học năm 2013 trường University Of Technology Sydney
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc   Du học Úc - Cập nhật thông tin nhập học năm 2013 trường Western Sydney University
du hoc,du hoc my,du hoc uc,cong ty du hoc,tu van du hoc    Du học Úc - Thông tin nhập học năm 2013 của trường University Of Southern Queensland

Video Giới thiệu Tân Đại Dương
Video chia sẻ kinh nghiệm du học

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên Facebook

 

 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin Tức | Quốc gia | Học bổng | Hỏi đáp | Thư Viện | Liên Hệ
Copyright 2008 - 2010 Tan Dai Duong . All rights reserved

Địa chỉ liên hệ Tân Đại Dương

Quận 1(Main Office): 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM

Điện thoại: 028.3848.4879 (26 lines) - Hotline: 0989 006 890

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP HCM

Điện thoại: 028.3838.2080 (7 lines) - Hotline: 01665 157 271

Nha Trang (Branch) : 07 Mê Linh, P. Phước Tiến,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3514036 - 0258.3514037 Hotline: 0121 862 2299 - 093 678 6240

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội


Du hoc my | Du hoc Uc | Du hoc Canada | Du hoc singapore